แฟนช้างศึกไทยเฮ! วอริกซ์จัดกิจกรรมลุ้นพาแฟนบอลไทยตะลุยแดนปลาดิบ เชียร์ฟุตบอลทีมชาติไทยถึงสนามไซตามะในแมตซ์คัดฟุตบอลโลก

ข่าวบันเทิง 20 มีนาคม พ.ศ. 2560 18:28 น. —ThaiPR.net

วอริกซ์เอาใจคอลูกหนังจัดกิจกรรม "วอริกซ์ชวนลุ้นเชียร์ไทยเที่ยวไกล In JAPAN" มอบประสบการณ์สุดพิเศษให้แฟนบอลชาวไทยได้ไปบินไกล ไปเชียร์ทีมช้างศึกไทยแบบเกาะชิดติดสนามถึงแดนปลาดิบในการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกโซนเอเชียระหว่างญี่ปุ่น - ไทย วันที่ 28 มีนาคม 2560 จำนวน 1 ที่นั่ง พร้อมเพลิดเพลินไปกับโปรแกรมกินเที่ยวสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ร่วมสนุกได้ง่ายๆ เพียงลงทะเบียนสมัครสมาชิกโดยกรอกข้อมูลจากเมมเบอร์การ์ดที่มาพร้อมกับเสื้อวอริกซ์ทุกตัว ทาง www.warrix.co.th/register พร้อมโพสต์ภาพตนเองใส่เสื้อเชียร์วอริกซ์หรือเสื้อแข่งทีมชาติไทยในแคปชั่นโดนๆ ว่าซื้อจากที่ไหน ใต้โพสกิจกรรม "วอริกซ์ ชวนลุ้น เชียร์ไทย เที่ยวไกล In JAPAN" ที่หน้า facebook/warrixofficial แชร์รูปกิจกรรมไปหน้าเฟซบุ๊กตนเอง อย่าลืม! ติดแฮชแท็ก #Warrixofficial ตั้งแต่วันนี้ถึงวันพุธที่ 15 มีนาคม 2560

ข่าวดี! สำหรับลูกค้าสมาชิกวอริกซ์ที่ลงทะเบียนในระบบแล้ว เตรียมพบกับสิทธิพิเศษและกิจกรรมดีๆอีกมากมายที่จะมีตลอดทั้งปี ติดตามข่าวสารจากวอริกซ์ได้ที่: www.warrix.co.th และ www.facebook.com/warrixofficial/

ร่วมกับวอริกซ์ ใส่วอริกซ์ เชียร์ช้างศึกไทย สนับสนุนทีมชาติไทย #Warrix #วอริกซ์ #CheerThai #บอลไทย#ทีมชาติไทย #ช้างศึกไทย


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ