วอริกซ์ตั้งเป้าสร้างปรากฏการณ์ “พลังสีดำช้างศึกไทย” กระหึ่มเต็มเมืองรับทีมชาติซาอุฯ เดินสายออกบูธ และเตรียมแจกของพรีเมี่ยมหน้าสนาม 23 มี.ค.นี้ เพียงลงทะเบียน "วอริกซ์ เมมเบอร์การ์ด"

ข่าวกีฬา 21 มีนาคม พ.ศ. 2560 15:14 น. —ThaiPR.net

วอริกซ์เชิญชวนชาวไทยทุกคนรวมใจเป็นหนึ่งเดียว ปลุกพลังความฮึกเหิมคนไทยทุกคนในฐานะนักรบคนที่ 12 ร่วมกันใส่เสื้อฟุตบอลทีมชาติไทยชุดเหย้า ที่มีชื่อว่า "ไชยานุภาพ" ให้สีดำกระหึ่มทั้งแผ่นดินไทย แสดงพลังในวันสำคัญของทีมชาติไทย กับศึกนัดล้างตาในการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกโซนเอเชีย ที่ทีมชาติไทยจะเปิดบ้านรับการมาเยือนของทีมชาติซาอุดิอาระเบีย โดยวอริกซ์เตรียมเซอร์ไพรส์ให้แฟนบอลไทย ด้วยการจัดของที่ระลึกสุดพิเศษให้ลูกค้าที่ซื้อเสื้อช้างศึกวอริกซ์แบบราคา 890 และ 1,990 บาท แล้วใช้เมมเบอร์การ์ด ลงทะเบียนในระบบผ่านทางwww.warrix.co.th/register สามารถรับของที่ระลึกจากวอริกซ์ได้ที่บูทวอริกซ์หน้าสนามราชมังคลากีฬาสถานในวันที่ 23 มีนาคมนี้ทันที พร้อมรับสิทธิพิเศษต่างๆ มากมายตลอดทั้งปี

และเพื่ออำนวยความสะดวกให้แฟนบอลไทยในช่วงโค้งสุดท้ายก่อนแมตซ์การแข่งขันนัดสำคัญ สำหรับผู้ที่ยังไม่ได้เป็นเจ้าของเสื้อช้างศึก วอริกซ์ได้จัดเตรียมออกบูธเพื่อให้แฟนบอลชาวไทยได้เป็นเจ้าของเสื้อช้างศึกกันได้ง่ายๆ นอกเหนือจากช่องทางการจัดจำหน่ายหลักแล้ว เตรียมพบกับบูธวอริกซ์ ณ โซน Q Stadium ชั้น M ฝั่ง The Glass Quartier ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ ได้ตั้งแต่วันที่ 16 มีนาคม และ บูธวอริกซ์ที่ชอปสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ในวันที่ 22 – 23 มีนาคมนี้

ร่วมกับวอริกซ์ ใส่วอริกซ์ เชียร์ช้างศึกไทย สนับสนุนทีมชาติไทย#Warrix#วอริกซ์#CheerThai#นักรบคนที่12#บอลไทย#ทีมชาติไทย#ช้างศึกไทย


เราใช้ cookies เพื่อบริการที่ดีขึ้นสำหรับคุณ อ่านข้อตกลงการใช้บริการ