"ออกัสต้า" ก๊อกน้ำรุ่นใหม่จากคอตโต้ดีไซน์โค้ง สวยงาม ไม่รั่วซึม

ข่าวทั่วไป Thursday December 7, 2000 11:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ธ.ค.-- สยามซานิทารีฟิตติ้งส์
บริษัท สยามซานิทารีฟิตติ้งส์ จำกัด ในเครือเซรามิคซิเมนต์ไทย ผู้ผลิตและจำหน่าย ก๊อกน้ำ "คอตโต้และโตโต้" วางตลาดก๊อกน้ำคอตโต้รุ่นใหม่ "ออกัสต้า" ก๊อกน้ำแบบก้านโยก (Single Lever) ทำงานด้วยระบบ Ceramic Valve ควบคุมการ เปิด-ปิด น้ำได้สนิทแน่น ทนทาน ไม่รั่วซึม พร้อมคุณสมบัติพิเศษ ของตะแกรงกรองน้ำ Water Saver ที่สามารถช่วยประหยัดน้ำ ได้ถึง 50% มีจำหน่ายแล้วที่ ซิเมนต์ไทยโฮมมาร์ท และร้านผู้แทนจำหน่าย เครือซิเมนต์ไทย ทั่วประเทศ หรือติดต่อสอบถามรายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่ บริษัท สยามซานิทารีฟิตติ้ง จำกัด โทร 973-5040-54 ต่อฝ่ายขาย 1302-1315
บริษัท สยามซานิทารีฟิตติ้งส์ จำกัด ในเครือเซรามิคซิเมนต์ไทย ผู้ผลิตและจำหน่ายก๊อกน้ำ "คอตโต้และโตโต้" มุ่งมั่นที่จะพัฒนาสินค้า ด้วยเทคโนโลยีทันสมัย พร้อมให้บริการที่เป็นเลิศ และเป็นผู้ผลิตก๊อกน้ำรายแรก ในประเทศไทย และอาเซียนที่ได้รับการรับรอง ระบบคุณภาพ ISO9002, ISO14001 และได้รับรางวัลผู้ส่งออกดีเด่น ปี 2543 ในฐานะ ที่ออกแบบผลิตภัณฑ์ เป็นของตนเอง--จบ--
-สส-