ภาพข่าวงานแถลงข่าว Nation Bike Thailand 2017

ข่าวทั่วไป Monday March 27, 2017 09:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--nation group เมื่อวานนี้(15 มี.ค. 60) เนชั่นทีวี ช่อง 22 ผนึก 2 พันธมิตร บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) จำกัด และเครือเจริญโภคภัณฑ์ (ซี.พี.) จัดแถลงข่าวกิจกรรม "เนชั่น ไบค์ ไทยแลนด์ 2017 ชวนปั่นทั่วไทยปี 4" เพื่อส่งเสริมการออกกำลังกาย , สุขภาพที่ดีด้วยการปั่นจักรยาน , เปิดมุมมองการท่องเที่ยวในจังหวัดต่างๆ พร้อมชวนคนไทยร่วมกันรักษาสิ่งแวดล้อม ลดภาวะโลกร้อน ซึ่งสอดคล้องกับเป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืนของโลกที่สหประชาชาติกำหนดไว้ 17 ประการ (The Global Goals for Sustainable Development : SDGs) โดยมีอดิศักดิ์ ลิมปรุ่งพัฒนกิจ ซีอีโอ เนชั่นทีวี , มร.โมะริคาซุ ชกกิ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์สฯ , วรวิทย์ เจนธนากุล กรรมการบริหารและรองกรรมการผู้จัดการบริหาร สายงานบริหารทั่วไป บมจ.เจริญโภคภัณฑ์อาหาร ,ตรีดาว อภัยวงศ์ โฆษกกรุงเทพมหานคร , รศ.ดร.ศักดิ์รินทร์ ภูมิรัตน อธิการบดี มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าธนบุรี และ Nation Bike FC ร่วมเปิดงานบริเวณลานพระบรมรูป รัชกาลที่ 6 สวนลุมพินี