ภาพข่าวSripatum lnternational College จับมือ KING POWER MOU สนับสนุนและพัฒนาศักยภาพนักศึกษา

ข่าวทั่วไป Monday March 27, 2017 14:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--มหาวิทยาลัยศรีปทุม อาจารย์จิณดา เตชะวณิช รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยศรีปทุม พร้อมด้วย ดร.ปภาดา หลิน พิชยชนานนท์ หัวหน้าสาขาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ วิทยาลัยนานาชาติ และ และ ผศ.จิตราพร ลีละวัฒน์ ผู้อำนวยการศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพเข้าพบเพื่อหารือพร้อมทั้งลงนามการบันทึกความเข้าใจว่าด้วยความร่วมมือทางวิชาการ (Memorandum of Understanding : MOU) ระหว่างมหาวิทยาลัยศรีปทุม กับ บริษัท คิง เพาเวอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล กรุ๊ป จำกัด (คิง เพาเวอร์ ดาวน์ทาวน์ คอมเพล็กซ์) โดยได้รับการต้อนรับจาก คุณลัดดา ฐานีพานิชสกุล รองกรรมการผู้อำนวยการส่วนงานพัฒนาองค์กรและบริหารงานบุคคล บริษัท คิง เพาเวอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล กรุ๊ป จำกัด และคุณโชคชัย รักศรีอักษร ผู้อำนวยการอาวุโสส่วนงานบริหารงานบุคคล ร่วมลงนามข้อตกลงในครั้งนี้ เพื่อเป็นการสนับสนุนและมอบโอกาสแก่นักศึกษามหาวิทยาลัยศรีปทุมในการเข้าเรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง ด้วยการฝึกปฏิบัติงานจริงในสถานประกอบการ ตามโครงการสหกิจศึกษา สำหรับนักศึกษาไทยและนักศึกษาต่างชาติ ร่วมกับบริษัท คิง เพาเวอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล กรุ๊ป จำกัด เมื่อวันศุกร์ที่ 24 มีนาคม 2560 ที่ผ่านมา # Sripatum lnternational College #SRIPATUM #SPU #เรียนกับตัวจริง ประสบการณ์จริง