วุ้นเส้น-ออม-เมทัล ร่วมเปิดตัว THONGLOR DENTAL HOSPITAL ( สาขา 2 )

ข่าวทั่วไป Thursday March 30, 2017 10:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มี.ค.-- บริษัท โรงพยาบาลฟันทองหล่อ จำกัด โดยใช้ชื่อ Thonglor Dental Hospital เป็นคลินิกทันตกรรมครบวงจรที่ได้มาตรฐาน ISO 9001:2008 นำทีมโดย ทันตแพทย์ เรืองยศ อ่อนสอาด ทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดฟันแบบใส Invisalign USA ระดับ Black Diamond Provider ผู้อยู่เบื้องหลังความงามของดาราและผู้มีชื่อเสียงทางสังคมมากมาย พร้อมทีมงานมืออาชีพที่เชี่ยวชาญทางทันตกรรม ร่วมกับการใช้เทคโนโลยีและอุปกรณ์การรักษาที่ทันสมัย ซึ่งมีผู้เข้ารับการบริการมากกว่า 70 ประเทศทั่วโลก ด้วยเทคนิคการรักษาที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่น ภายใต้คอนเซ็ปต์ "We Make Smile and Beauty : รังสรรค์ความงามของรอยยิ้มและใบหน้า" ได้จัดงานแถลงข่าว Grand Opening "THONGLOR DENTAL HOSPITAL สาขาปุณณวิถี" ณ THONGLOR DENTAL HOSPITAL สาขาปุณณวิถี ถ.สุขุมวิท เขตพระโขนง กรุงเทพฯ ภายในงานดาราสาว วุ้นเส้น- วิริฒิพา ภักดีประสงค์ หนึ่งในผู้ถือหุ้นของคลินิก ได้พูดคุยบนเวที พร้อมด้วยสาว ออม-สุชาร์ นอกจากนี้นักแสดงหนุ่ม แจ็ค-เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ที่ใช้บริการ ยังมาบอกเล่าถึงประสบการณ์พร้อมคุณหมอผู้เชี่ยวชาญ โดยมีเหล่าดาราร่วมแสดงความยินดี อาทิ เมทัล สุขขาว, ตุ่ย-พุทธชาติ พงศ์สุชาติ , นก-ศิขรินธาร ฯลฯ สำหรับผู้ที่สนใจสอบถามข้อมูลหรือนัดหมายได้ที่ สาขาทองหล่อ02-382-0044, 088-328-0044 สาขาปุณณวิถี 02-744-7114, 089-744-7114 หรือ www.Thonglor DentalHospital.com
แท็ก ทันตกรรม   USA