ภาพข่าวเมอร์เซเดส-เบนซ์ ลีสซิ่ง จัดกิจกรรม “MBLT’s The Soulful of Flowers Workshop by Plant House” ชวนลูกค้าคนพิเศษร่วมเรียนรู้การจัดดอกไม้ ณ โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ

ข่าวทั่วไป Friday March 31, 2017 15:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 มี.ค.--เวิรฟ บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ ลีสซิ่ง (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย คุณภัทรพล เตชะสำราญ (กลาง) ผู้จัดการทั่วไป ฝ่ายการตลาด และ คุณสุรีย์มาศ กิจเจริญ (ที่ 3 จากขวา) ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายบริหารความสัมพันธ์ลูกค้า ร่วมกับ คุณมนัสลิล มนุญพร (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้เชี่ยวชาญด้านดอกไม้และการจัดดอกไม้จาก Plant House ร้านดอกไม้ชื่อดัง จัดกิจกรรม"MBLT's The Soulful of Flowers Workshop by Plant House" เชิญลูกค้าคนพิเศษและเซเลบริตี้ อาทิ หม่อมหลวงลักษสุภา กฤดากร (ที่ 2 จากซ้าย), คุณอาภาสิริ กฤดากร (ซ้ายสุด), คุณบุญญาภาณิ์ เบญจรงคกุล (ที่ 2 จากขวา) และคุณอรนันต์ ศาลางาม (ขวาสุด) เข้าร่วมเวิร์คช็อปเรียนรู้ลักษณะที่แตกต่างกันของดอกไม้แต่ละชนิด รวมถึงการลงมือจัดดอกไม้ในแบบฉบับของตนเอง ณ ห้องดีแคนเตอร์ โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ นี้