ปอร์เช่ ปรับโฉมใหม่: เสริมอุปกรณ์สุดล้ำให้แก่รถสปอร์ตครบทุกรุ่น สีตัวถังใหม่ พร้อมระบบติดต่อสื่อสารรุ่นล่าสุด และเพิ่มพละกำลังถึง 30 แรงม้า สำหรับ 911

ข่าวยานยนต์ Friday March 31, 2017 13:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 มี.ค.--ปอร์เช่ ประเทศไทย ปอร์เช่เผยโฉมรถยนต์รุ่นใหม่ล่าสุด โดยทั้งหมดล้วนได้รับการเพิ่มอุปกรณ์สุดพิเศษ: เริ่มตั้งแต่การแนะนำสีตัวถังภายนอกและภายในห้องโดยสารใหม่ในทุกรุ่น ตอกย้ำความเป็นหนึ่งด้านเทคโนโลยีด้วยการเพิ่มฟังก์ชั่นการทำงานพิเศษให้แก่ระบบติดต่อสื่อสาร โดยหัวใจหลักของการเปลี่ยนแปลงในส่วนนี้คือ ความสามารถที่มากขึ้นในแง่ของการเข้าถึงระบบบริการออนไลน์ นอกจากนี้ สำหรับปอร์เช่ 911 เอส (911 S) สามารถสั่งติดตั้งอุปกรณ์พิเศษเพื่อเพิ่มสมรรถนะ ให้พละกำลังมากกว่าเดิมถึง 30 แรงม้า (22 กิโลวัตต์) เฉดสีใหม่พร้อมปรับเพิ่มอุปกรณ์ ปอร์เช่นำเสนอเฉดสีใหม่ล่าสุดสำหรับตัวถังภายนอกและงานตกแต่งภายในห้องโดยสารทุกรุ่น อาทิ สีตัวถังใหม่ Crayon สำหรับรถสปอร์ตปอร์เช่ 911 และ 718 สีเหลือง Saffron Yellow Metallic ซึ่งเป็นสีพิเศษจำกัดเฉพาะรุ่น 911 ด้วยกรรมวิธี four-coat paint และ intermediate sanding ให้ความเงางามและล้ำลึกของสีตัวถัง อุปกรณ์พิเศษระบบระบายไอเสียแบบสปอร์ต สามารถเลือกติดตั้งปลายท่อไอเสียสีดำเงา high-gloss Black ในส่วนงานตกแต่งภายในห้องโดยสาร เพิ่มชุดแต่ง Sport-Tex ด้วยสีดำ หรือ Graphite Blue/Crayon สำหรับปอร์เช่ 911 ทาร์ก้า 4 เอส เอ็กซ์คลูซีฟ ดีไซน์ อิดิชั่น (911 Targa 4S Exclusive Design Edition) เสริมความโดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยสีน้ำเงิน Aetna Blue พร้อมตกแต่งภายในด้วยสีน้ำเงิน Graphite Blue เหนือระดับด้วยความสง่างามที่ไม่ซ้ำใครในรุ่น 911 เทอร์โบ เอส (911 Turbo S) ลูกค้าสามารถเลือกสีตัวถัง Golden Yellow Metallic และสร้างบรรยากาศภายในห้องโดยสารด้วยสี Black/Yellow Gold ปอร์เช่ คาเยนน์ (Cayenne) เพิ่มสีตัวถังใหม่ล่าสุดด้วยสี Purpurite Metallic และ Palladium Metallic ในฐานะของสีพิเศษเฉพาะรุ่น ในส่วนของ มาคันน์ (Macan) ตกแต่งหนังแท้ภายในห้องโดยสารด้วยสี Black/Luxor Beige สำหรับพานาเมร่า (Panamera) ตื่นตาตื่นใจจากสีตัวถังใหม่ Burgundy Red Metallic และ Ristretto Brown Metallic รวมทั้งเลือกสีของหนังแท้ภายในห้องโดยสารสไตล์ Black/Luxor Beige ได้เช่นเดียวกัน นอกจากนี้ยังเพิ่มเฉดสีภายในใหม่อีก 2 รูปแบบซึ่งได้แก่ Cohiba Brown และ Truffle Brown สำหรับยนตกรรมสปอร์ตพันธุ์แท้ 911 คาร์เรร่า เอส (911 Carrera S), 911 คาร์เรร่า 4 เอส (911 Carrera 4S), และ 911 ทาร์ก้า 4 เอส (911 Targa 4S), ใหม่ ปอร์เช่ได้เตรียมชุดแต่งเพิ่มสมรรถนะสุดพิเศษไว้รองรับอย่างเหนือชั้นยิ่งกว่า เพิ่มพละกำลังมากขึ้นอีกถึง 30 แรงม้า (22 กิโลวัตต์) ส่งผลให้กำลังสูงสุดอยู่ที่ 450 แรงม้า (331 กิโลวัตต์) โดยชุดแต่งดังกล่าวประกอบด้วย ชุดอัดอากาศเทอร์โบชาร์จเจอร์ที่มีขนาดใหญ่ขึ้น ชุดแต่งสปอร์ต โครโน (Sport Chrono package) ซึ่งรวมเอายางแท่นเครื่องแบบ dynamic engine mountings เอาไว้ด้วยกัน พร้อมชุดเพิ่มประสิทธิภาพการระบายความร้อน ระบบเบรก และ ระบบระบายไอเสียแบบสปอร์ต พร้อมปลายท่อคู่ดีไซน์สุดพิเศษติดตั้งบริเวณกึ่งกลางตัวรถ พร้อมตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2560 เป็นต้นไป ชุดแต่งดังกล่าวพร้อมให้สั่งในรูปแบบของอุปกรณ์ Porsche Tequipment ติดตั้งหลังการขายเฉพาะในรถรุ่นที่มีชุดแต่งสปอร์ต โครโน เท่านั้น ติดตามภาพประกอบเนื้อข่าวได้ที่ Porsche Newsroom (http://newsroom.porsche.com) และแหล่งข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชนที่ Porsche press database (https://presse.porsche.de)
แท็ก รถสปอร์ต