ภาพข่าว“ดี เอ็น เอ รีเทลลิงก์” ลุยธุรกิจตลาดสมาร์ทโฟน เปิดร้าน “KingKongPhone” ตั้งเป้า 100 สาขา พร้อมจับมือ ทูน ประกันภัย จัดแคมเปญ “คิงคองแคร์”

ข่าวเทคโนโลยี Friday March 31, 2017 17:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 มี.ค.--Inspire Communications KingKongPhone นำโดย นายสามารถ ฉั่วศิริพัฒนา (กลาง) ประธานกรรมการบริหาร บมจ. ดี เอ็น เอ 2002 จำกัด และ นายนิพนธ์ รักศรีอักษร (ที่ 2 จากซ้าย) ซีอีโอ บจก. ดี เอ็น เอ รีเทลลิงก์ ผู้บริหารธุรกิจ KingKongPhone จับมือ ทูน ประกันภัย นำโดย คุณนิภาพรรณ แสงหิรัญวัฒนา (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการ ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ร่วมจัดแคมเปญ "คิงคองแคร์" มอบความคุ้มครองฟรีให้กับลูกค้าที่ซื้อสมาร์ทโฟนจากร้าน KingKongPhone (แบรนด์ vivo และ OPPO) ทั้ง 36 สาขาทั่วไทย ลูกค้ารับฟรีประกันอุบัติเหตุคุ้มครองความเสียหายตัวเครื่องที่ซื้อภายใน 90 วัน ในกรณีที่เครื่อง "ตกน้ำ จอแตก และบาดเจ็บ" แจ้งรับความคุ้มครองได้ที่ 02 769 9800 เริ่มให้บริการตั้งแต่วันนี้ - กุมภาพันธ์ 2561 นอกจากนั้นลูกค้าที่ซื้อสมาร์ทโฟนกับทางร้านฯ จะได้รับของพรีเมี่ยมพิเศษ และเตรียมพบกับการขยายการบริการอีก 64 สาขาทั่วไทยภายในสิ้นปีนี้