ทีวีไกด์โปรแกรมรายการช่อง 3 (ออริจินัล) และ ช่อง 33HD วันเสาร์ ที่ 1 เมษายน 2560

ข่าวบันเทิง Friday March 31, 2017 00:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 เม.ย.--ไทยทีวีสีช่อง 3 ละครเฉลิมพระเกียรติชุด ค่าของแผ่นดินตอน Taxi ใจเว่อร์ : เวลา 05.35 น. – พบกับ "ละครเฉลิมพระเกียรติ ชุด ค่าของแผ่น เสนอตอน Taxi ใจเว่อร์" เรื่องจริงจากบุคคลต้นแบบความเมตตาการุณย์ คุณสุวรรณฉัตร พรหมชาตินำแสดงโดย เก่ง – ธชย ประทุมวรรณ เรื่องราวของ สมาน คนขับแท็กซี่ที่ต้องต่อสู้แย่งชิงกับบรรดาแท็กซี่อีกหลายพันคันเพื่อให้ได้ผู้โดยสาร โดยไม่สนว่าจะด้วยวิธีไหน จนสมานได้มาเจอกับ พี่เดี่ยวแท็กซี่จิตอาสาที่สมานเคยด่าทุกครั้งที่สวนกันบนถนนว่าทำดีสร้างภาพ แต่วันนี้สมานได้เห็นว่าพี่เดี่ยวมีลูกค้าประจำมากมาย จึงแปลกใจและพยายามเค้นถามว่ามีของดีอะไรทำไมจึงมีลูกค้าเยอะ ซึ่งคำตอบที่ได้... ต้องติดตามชม ห้ามพลาด คิดซ่า เทอม 2 : เวลา 17.15 น. – สัปดาห์นี้มี 5 ผู้เข้าแข่งขันต้องมาประชันความสามารถกัน ได้แก่ น้องวีวี, น้องเทล,น้องมิลัณ, น้องโอชิ และ น้องมี่ ซึ่งต้องบอกว่าแต่ละคนความสามารถแตกต่างกันไม่มีใครยอมใคร ทำเอา 3 คณะกรรมการ ครูฟ้าใส ปัณญพัสตร์, ตุ้ย เกียรติกมล และ ชมพู่ ก่อนบ่าย ถึงกับมันตึบ ห้ามพลาดความสนุกทั้งร้องทั้งเต้นสนั่นเวที ในรายการ "คิดซ่า เทอม 2" คืนสำคัญ : เวลา 23.30 น. – "Tonight's The Night คืนสำคัญ" สัปดาห์นี้ พูดคุยกับ ป๊อก – ภัสสรกร จิราธิวัฒน์ เส้นทางเข้าสู่วงการบันเทิง พร้อมกับความรักที่เบิกบาน กับแฟนสาว มาร์กี้ ราศรี ที่เจ้าตัวบอกว่ารู้จักเป็นอย่างดี รายการเลยจัดบททดสอบให้เขาจะรู้จักสาวมาร์กี้อย่างที่ได้กล่าวไว้หรือไม่ ต่อด้วยพูดคุยกับวง Slot Machine กับการทัวร์คอนเสิร์ตใหญ่ในต่างแดน 1เดือนเต็ม เรียกได้ว่าเป็นนักดนตรีทีมชาติไปเผยแพร่วัฒนธรรมให้ต่างชาติได้รู้จักประเทศไทยมากยิ่งขึ้น พร้อมปิดท้ายรายการด้วยเพลงฮิต ผ่าน และ เคลิ้ม ห้ามพลาด