ภาพข่าวสังคมงานคอนเสิร์ต "A night with Joss Stone at CLOUD47" ครั้งแรกในเมืองไทยกับ โจส สโตน เจ้าแม่เพลงโซลชาวอังกฤษ

ข่าวทั่วไป Monday April 3, 2017 15:10 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--ทริปเปิ้ล พี คอนเน็คชั่น รองศาสตราจารย์ ดร.นริศ ชัยสูตร (กลาง) ประธานคณะกรรมการอำนวยการสเปเชียลโฮลิมปิคแห่งประเทศไทย ร่วมด้วย พีระพล พิภวากร (ที่ 3 ซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีดราก้อน เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด และ มนตรี ฐิรโฆไท (ที่ 6 ซ้าย) ผู้อำนวยการหลักสูตรนักบริหารระดับสูง "ธรรมศาสตร์เพื่อสังคม" จัดคอนเสิร์ต "A night with Joss Stone at Cloud 47" ครั้งแรกในเมืองไทยของ "โจส สโตน" นักร้องสาวเสียงดีชาวอังกฤษ โดยรายได้ส่วนหนึ่งจะนำไปมอบให้กับสเปเชี่ยลโอลิมปิคแห่งประเทศไทย เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของนักกีฬาผู้พิการทางสมองและปัญญา โดยมี วีระ พฤกษ์วัฒนานนท์ (ซ้าย) และ รัชนีวรรณ บูลกุล (ขวา) มาร่วมงาน เมื่อเร็วๆนี้ ณ ร้านคลาวด์ 47 (CLOUD47) แคชชวล รูฟท็อป บาร์ แอนด์ บิสโทร ชั้น 47 อาคารยูไนเต็ด เซ็นเตอร์ รายชื่อบุคคลในภาพจากซ้ายไปขวา 1. คุณวีระ พฤกษ์วัฒนานนท์ กรรมการบริหารและรองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท คอนแทงโก จำกัด 2. คุณพจนีย์ จารุโยธิน 3. คุณพีระพล พิภาวกร กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซีดราก้อน เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด 4. รองศาสตราจารย์ ดร. นริศ ชัยสูตร ประธานคณะกรรมการอำนวยการสเปเชี่ยลโอลิมปิคแห่งประเทศไทย 5. คุณชาญชัย เข็มแก้ว ทูตนักกีฬาผู้นำ สเปเชียลโอลิมปิคแห่งประเทศไทย 6. คุณมนตรี ฐิรโฆไท ผู้อำนวยการหลักสูตรนักบริหารระดับสูงธรรมศาสตร์เพื่อสังคม 7. คุณรัชนีวรรณ บูลกุล กรรมการสเปเชี่ยลโอลิมปิคแห่งประเทศไทย