ข่าวเทคโนโลยี Thursday August 11, 2005 16:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ส.ค.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง
ขอขอบคุณทุกๆ ท่าน ที่ให้โอกาสพวกเรา นักศึกษาพิการทางการได้ยิน วิทยาลัยราชสุดา มหาวิทยาลัยมหิดล จากโครงการ ACER CAREER FOR THE DEAF “สร้างอาชีพเพื่อน้อง”ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงาน ICT EXPO 2005
บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด โดยได้รับการสนับสนุนจากกระทรวงไอซีที ในการนำน้องๆ ตัวแทนนักศึกษาพิการทางการได้ยินจากวิทยาลัยราชสุดา มหาวิทยาลัยมหิดล เข้าร่วมงาน BANGKOK ICT EXPO 2005 ระหว่างวันที่ 3-7 สิงหาคมที่ผ่านมา ณ อิมแพค เอ็กซิบิชั่น แอนด์ คอนเวนชั่น เมืองทองธานี ได้แสดงความสามารถในการวาดภาพให้กับผู้เข้าชมงานผ่านเครื่อง Acer Tablet PC และพิมพ์ภาพผ่านเครื่องพรินเตอร์ของ Fuji Xerox เพื่อเป็นการเปิดโอกาสที่ดีให้กับน้องๆ ภายในงานดังกล่าว ได้รับการตอบรับที่ดีจากผู้เข้าชมงานให้การสนับสนุนและร่วมเป็นกำลังใจน้องๆ เหล่านี้ อย่างมากมาย นอกจากนี้น้องๆ ยังฝาก “คำขอบคุณ” ทุกท่าน มา ณ โอกาสนี้ถ้าท่านอยากให้น้องๆ ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งเพื่อสร้างสีสันในงานของท่าน สามารถติดต่อสอบถามขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่คุณมานะ ประทีปพรศักดิ์ วิทยาลัยราชสุดา มหาวิทยาลัยมหิดล โทรศัพท์ 0 2889 5315
บริษัท พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง จำกัด
สุนิสา แก้วไทย
โทรศัพท์: 02-971-3711 โทรสาร: 02-521-9030
อีเมล์: sunisa@pc-a.co.th
คุณภัทรา กิจดำรงวินิจกุล
Marketing Executive
โทรศัพท์: 02-661-9700 โทรสาร: 02-661-9721
อีเมล์: pattra_k@acer.co.th
สามารถคลิกดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--