แฟนๆ ฟินเว่อร์ ดินเนอร์แบบใกล้ชิด กิจกรรม Meet & Greet “เดทสุดหรูกับพระเอกสุดฮอต เคน-ภูภูมิ”

ข่าวบันเทิง Monday April 3, 2017 18:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--ไทยทีวีสีช่อง 3

สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมกับ บริษัท บีอีซีไอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด และ บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค และ บริษัท โซลูชั่น วัน โฮลดิ้ง จำกัด จัดกิจกรรมสุดพิเศษ "เดทสุดหรูกับพระเอกสุดฮอต เคน ภูภูมิ" โดยคัดเลือกผู้โชคดีจากการดาวน์โหลดภาพ เพลง เสียงรอสาย และบริการอื่นๆ จาก N-Content จำนวน 30 ท่าน มาร่วมกระทบไหล่แบบใกล้ชิด วันศุกร์ที่ 31 มีนาคม 2560 ณ Cielo Sky Bar & Restaurant (พระโขนง)
โดยภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณสุธิดา มาไลยพันธุ์ Head of Digital Business (BECI), คุณอมิตา กฤษณาวารุณ VP,Head of CPA & Gaming Department (DTAC) และ คุณกัลชาญ คงคาทอง Chief Executive Officer(CEO) N-Content มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้
บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน อบอุ่นเป็นกันเองของพระเอกหนุ่ม เคน-ภูภูมิ และแฟนคลับผู้โชคดี 30 ท่าน ที่มาร่วมทำกิจกรรมกันแบบใกล้ชิด โดยกิจกรรมแรกกับ Mini Concert ฟังเพลงเพราะๆ สุดชิวในบรรยากาศสบายๆ ระหว่างร้องเพลงหนุ่มเคนจะเดินแจกการ์ดรูปหัวใจให้กับทุกคนเป็น Love Massage ดีๆที่มาพร้อมกับเพลงรัก เซอร์ไพรส์ของรางวัลในการ์ดรูปหัวใจ และภาระกิจสำคัญให้กับผู้โชคดีได้ร่วมทำกิจกรรม ต่อด้วยกิจกรรมที่ 2 เดทสุดหรูกับพระเอกสุดฮอต โดยหนุ่มเคนจะมอบดอกกุหลาบให้กับผู้โชคดีบนโต๊ะดินเนอร์คนละ 1 ดอก และให้ผู้โชคดีถ่ายภาพคู่กับหนุ่มเคน พร้อมโพสต์ลง IG #KenExclusiveDate ใครที่มียอดไลด์สูงสุดได้รับของรางวัลสุดพิเศษจากหนุ่มเคนไปเลย งานนี้เรียกได้ว่าได้รับความสุข ความอบอุ่น รอยยิ้ม พร้อมหัวใจที่พองโตหอบหิ้วกลับบ้านกันไปแบบเต็มๆ
กิจกรรมความสนุกแบบนี้สามารถติดตามความเคลื่อนไหวกันได้ที่ www.becicorp.com,Twitter : BECi_TV3news และ FacebookFan Page : BECi นอกจากนี้แฟนๆ ของพระเอกหนุ่ม เคน-ภูภูมิ ยังสามารถติดตามผลงานล่าสุดใน ละคร The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน กามเทพออนไลน์ ทางช่อง 3 (ออริจินัล) และช่อง 33 เร็วๆนี้


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ