WELD Devil by KC ล้อแม็กซ์สไตล์ออฟโรดพันธุ์ดุ มาตรฐาน JWL-T

ข่าวยานยนต์ Tuesday April 4, 2017 10:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 เม.ย.--ทีพี คอนเวอร์เจนซ์ บริษัท เคซี ออโตโมทีฟ แพสชั่น กรุ๊ป จำกัด ขอแนะนำ ล้อแม็กซ์ WELD Devil ล้อแม็กซ์อเมริกันงานเทพสุดแรงภายใต้แบรนด์ Kc Weld Racing Wheels มาขนาด 16" ET0 และ 20" ET10 สำหรับรถกระบะสไตล์ออฟโรดพันธุ์ดุ มาในสเปค 6H114.3 ,6H139.7 เรื่องการดีไซน์ ต้องบอกได้เลยว่าจัดเต็มในแบบฉบับของ Weld Devil เลยก็ว่าได้ ด้วยการ Milling ในวงแหวน ,การ CNC ตัวหนังสือ นอกจากนี้ Weld Devil ยังมาพร้อมมาตรฐาน JWL-T หรือการทดสอบแรงกระแทกถึง 1 ตันต่อวง ซึ่งเป็นมาตรฐานสากลสำหรับรถกระบะออฟโรดที่ต้องการบรรทุกสิ่งของที่มีความหนักและบุกลุยกับคุณในทุกเส้นทาง Weld Devil ออกมา 3 สี โหดๆ ให้เลือกกัน ไม่ว่าจะเป็น สีดำ กลึงวงแหวนเงา ,สีดำกลึงวงแหวนสีแดง และสีดำกลึงวงแหวนสีน้ำเงิน สามารถหาซื้อได้แล้ว ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 062-8758696 หรือ https://www.facebook.com/kcapgroups/ หรือ Line : @kcgroup และ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายล้อแม็กซ์ KC ทั่วประเทศ