ภาพข่าวงาน U-14 ASEAN Dream Football Tournament 2016

ข่าวกีฬา Wednesday April 5, 2017 15:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 เม.ย.--ไทยยินตัน นายจุนอิชิ โคมามูระ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทโมริชิตะ ยินตัน จำกัด จากประเทศญี่ปุ่น และ นายชาญกิจ วิทยาวรากรณ์ ประธานบริษัท ไทยยินตัน จำกัด เข้าร่วมพิธีเปิดการแข่งขันฟุตบอลเยาวชนนานาชาติ อายุไม่เกิน 14 ปี ใน U-14 ASEAN Dream Football Tournament 2016/17 ในฐานะผู้สนับสนุนหลัก เพื่อส่งเสริมให้เยาวชนใช้เวลาล่างให้เป็นประโยชน์ด้วยการออกกำลังกายและสร้างทักษะรวมถึงประสบการณ์การแข่งขันกีฬาฟุตบอลในระดับเยาวชนไทยให้ได้มีมาตรฐานสากล โดยเปิดโอกาสการแข่งขันกับทีมระดับประเทศณ สนามกีฬาศูนย์ฝึกฟุตบอลแห่งชาติหนองจอก เมื่อวันก่อน จากซ้ายไปขวา 1.นายสุเมษ อัครพงษ์ หัวหน้างานส่งเสริมอาชีพ จากการกีฬาแห่งประเทศไทย 2.นายชาญกิจ วิทยาวรากรณ์ ประธาน บริษัทไทยยินตัน จำกัด 3.นายจุนอิชิ โคมามูระ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัทโมริชิตะ ยินตัน จำกัด 4. นายทาเกะโตชิ โมริตะ กรรมการผู้จัดการ บริษัทโยโกฮามา ไทร์ เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด 5.นายมาซาโอะ คิบะ ตัวแทนจาก Japan Dream Football Association 6. นายฮิเดกิ มัสซินางะ กรรมการสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศญี่ปุ่น 7. นายโยชิยูกิ โยชิซาวา ประธานกรรมการ การแข่งขันฟุตบอลเยาวชนนานาชาติ U-14 ASEAN Dream Football Tournament 2016/17