ภาพข่าวอีซูซุคว้า 8 รางวัลรถยอดเยี่ยมแห่งปี 2017

ข่าวยานยนต์ Tuesday April 11, 2017 10:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 เม.ย.--ได-อิจิ คิคากุ กลุ่มตรีเพชร โดย มร. โทชิอากิ มาเอคาวะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด พร้อมด้วยคณะผู้บริหารระดับสูงของกลุ่มอีซูซุ รับมอบ 8 "รางวัลรถยอดเยี่ยมประจำปี 2017" (CAR OF THE YEAR 2017) จาก ดร. สมชาย หาญหิรัญ ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม ได้แก่ ~รางวัลรถปิกอัพขับเคลื่อน 2 ล้อ เครื่องยนต์ดีเซลต่ำกว่า 2,500 ซีซี ยอดเยี่ยม : อีซูซุดีแมคซ์ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ ~ รางวัลรถปิกอัพประหยัดน้ำมันเครื่องยนต์ต่ำกว่า 2,500 ซีซี ยอดเยี่ยม : อีซูซุดีแมคซ์ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ ~ รางวัลเครื่องยนต์ดีเซลที่มีนวัตกรรมยอดเยี่ยมที่สุด : เครื่องยนต์อีซูซุ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ ~ รางวัลรถปิกอัพที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมที่สุด : อีซูซุดีแมคซ์ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ ~ รางวัลรถปิกอัพยอดนิยม : อีซูซุดีแมคซ์ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ ~ รางวัลรถปิกอัพขับเคลื่อนสี่ล้อ เครื่องยนต์ดีเซล ต่ำกว่า 3,200 ซีซี ยอดเยี่ยม : อีซูซุดีแมคซ์ V-Cross MAX 4x4 ~ รางวัลรถยนต์นั่งอเนกประสงค์ขับเคลื่อน 2 ล้อ เครื่องยนต์ดีเซลต่ำกว่า 2,500 ซีซี ยอดเยี่ยม : อีซูซุมิว-เอ็กซ์ 1.9 ดีดีไอ บลูเพาเวอร์ ~ รางวัลโครงการเพื่อสังคมยอดเยี่ยมแห่งปี : โครงการ "อีซูซุให้น้ำ...เพื่อชีวิต"