ต้อนรับการเปิดสาขาใหม่ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษจากลีฟอิทอัพโฮสเทลชิดลม

ข่าวท่องเที่ยว Wednesday April 12, 2017 12:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 เม.ย.--ลีฟอิทอัพ โฮสเทล เปิดประสบการณ์ใหม่ในการมาเยือนกรุงเทพด้วยการเข้าพักโฮสเทลสุดชิคจากแบรนด์ ลีฟอิทอัพ (Liveitup) พร้อมคอนเซ็ปส์การใช้ชีวิตอย่างสนุกสนานและมีพลัง ตอบโจทย์เทรนการท่องเที่ยวแบบใหม่ ที่โดนใจวัยรุ่นและนักเดินทางกลุ่มบัทเจทที่ต้องการที่พักที่ใหม่ สะอาด สะดวกสบาย ราคาเอื้อมถึง ให้โอกาสนักท่องเที่ยวในการสร้างมิตรภาพ และการแบ่งปันประสบการณ์อันแปลกใหม่น่าสนใจระหว่างนักเดินทาง โดยหลังจากที่ลีฟอิทอัพโฮสเทลได้เปิดให้บริการที่สาขาอโศกเป็นสาขาแรกตั้งแต่เดือนพฤษภาคมปี 2559 ที่ผ่านมา ได้รับผลตอบรับและอัตราการเข้าพักที่น่าพึงพอใจ ในเดือนเมษายนนี้จึงเป็นโอกาสอันดีที่จะเปิดให้บริการสาขาที่สองใจกลางชิดลม เพื่อเพิ่มความสามารถในการรองรับแขกที่ต้องการเข้าพักที่มากขึ้น โดยมีโปรโมชั่นเปิดสาขาใหม่ ลดราคาค่าเข้าพักพิเศษ 30% ให้กับผู้ที่จองและชำระเงินภายในเดือนเมษายน และเข้าพักภายในเดือนเมษายนถึงกันยายนปีนี้ "พวกเราตื่นเต้นและดีใจมากกับความสำเร็จของการเปิดสาขาแรกของเราที่อโศก ผมเชื่อว่า เนื่องจากที่พักของเรา ใหม่ ห่างจากสถานีบีทีเอสอโศกและเอ็มอาร์ทีสุขุมวิทเพียง 5 นาที สะอาด ราคาย่อมเยา มีห้องพักหลากหลายประเภท เป็นมิตร และสะดวกสบายสำหรับการเดินทาง จึงทำให้นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศเลือกที่จะพักกับเรา ผมชอบที่จะเห็นแขกจากนานาชาติมานั่งรวมกลุ่มกันในห้องพักผ่อนของเราเพื่อแลกเปลี่ยนมิตรภาพ และประสบการณ์จากการเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆในประเทศไทย และผมเชื่ออีกว่าการเปิด สาขาสอง ภายในซอยย่านที่พักอาศัยข้างโครงการปอร์ติโก้ (Portico) หลังสวนที่นอกจากจะใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองแล้วยังตั้งอยู่ในซอยที่มีความสงบเงียบเหมาะแก่การพักผ่อน ด้วยสไตล์การตกแต่งและออกแบบให้สว่างสดใส การใส่กลิ่นอายความเป็นไทยแบบโมเดิร์น และการให้บริการแบบเป็นกันเองก็น่าจะเป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าของเราอย่างแน่นอน" นาย เจมี่ แมคมานัส ผู้จัดการโฮสเทลของทั้งสองสาขากล่าว ลีฟอิทอัพ ชิดลม ตั้งอยู่ในย่านที่พักอาศัยซอยหลังสวนถัดจากโครงการปอร์ติโก้หลังสวน โดยห่างจากบีทีเอสสถานีชิดลม เซ็นทรัลชิดลม และเมอร์เคียวรี่วิลล์ เพียง 5 นาที โดยโฮสเทลนี้คอนเซ็ปส์การดีไซน์เหมือนกับลีฟอิทอัพ อโศก สาขาแรก ด้วยการเลือกใช้สีสันสดใส ผสมผสานการวาดภาพและตกแต่งแบบใช้ศิลปะและดีเทลเกี่ยวกับความเป็นไทยเพื่อให้แขกต่างชาติที่มาพักรู้สึกสนุก อบอุ่นและได้เรียนรู้วิถีชีวิตของคนไทยสมัยใหม่ได้อย่างดียิ่งขึ้น โดยจุดเด่นของการออกแบบจะอยู่ที่การใช้ตัวมาสคอตอย่าง นายจัน ที่เป็นตัวการ์ตูนเข้ามาแต่งแต้มและสร้างสีสันให้กับการดีไซน์ของโฮสเทล โดยนายจันจะรอต้อนรับนักท่องเที่ยวอยู่ที่บริเวณประตูทางเข้าและแอบอยู่ตามภาพวาดต่างๆภายในโฮสเทล สำหรับสาขาชิดลมนี้ ประกอบไปด้วยห้องพักหลายรูปแบบเพื่อตอบสนองต่อความต้องการที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นห้องแบบเตียงรวมขนาดตั้งแต่ 10 เตียง 7 เตียง 6 เตียง 4 เตียง 3 เตียง 2 เตียง หรือห้องเตียงคู่ที่มีห้องน้ำในตัว โดยห้องพักมีราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 300 จนถึง 1,600 บาทต่อคืน โดยลีฟอิทอัพ ชิดลม ได้เริ่มเปิดให้บริการไปแล้วตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน 2560 ที่ผ่านมา สำหรับโปรโมชั่นฉลองเปิดสาขาชิดลมนั้น แขกที่จองตรงกับทางโฮสเทลเป็นเวลาล่วงหน้าอย่างน้อย 48 ชั่วโมงก่อนการเข้าพักจะได้รับส่วนลดพิเศษ 30% จากราคาปกติ สามารถทำการจองและรับสิทธิส่วนลดได้ภายในเดือนเมษายน สำหรับการเข้าพักตั้งแต่เดือนเมษายนจนถึง 30 กันยายน 2560 นี้ โปรโมชั่นดังกล่าวเป็นโปรโมชั่นชนิดคืนหรือยกเลิกไม่ได้ โดยผู้ที่ทำการจองจะต้องจ่ายค่าห้องเต็มจำนวนเพื่อยืนยันการจอง แขกที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักได้ที่ โทร 063-905-8415 หรือ อีเมล rsvn.chitlom@liveituphostel.com เฟสบุ๊คอินบ็อกซ์ หรือ ไลน์แอด @Liveitup.chitlom ติดต่อฝ่ายการตลาดและประชาสัมพันธ์ โทร 085 553 6199 หรือ อีเมล mkt@liveituphostel.com