ไบเทค ชวนมาเลือกซื้อสินค้าไอเดียเก๋ เติมสีสันชีวิตให้กับทุกไลฟ์สไตล์ ในงาน BIG+BIH April 2017

ข่าวทั่วไป Monday April 17, 2017 11:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 เม.ย.--ไบเทค ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค ขอเชิญมาเลือกซื้อสินค้าดีไซน์แปลกใหม่ ร่วมเติมสีสันชีวิตให้กับทุกไลฟ์สไตล์ ในงานแสดงสินค้าของขวัญและงานแสดงสินค้าของใช้ในบ้าน ครั้งที่ 43 (Bangkok International Gift Fair 2017 and Bangkok International Houseware Fair 2017) จัดโดยกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (DITP) ร่วมกับสมาพันธ์ผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์ไทยและสมาคมผู้ผลิตผลิตภัณฑ์แนวดีไซน์ ไบเทคได้เตรียมพื้นที่ EH 100 ซึ่งเป็นอีเว้นท์ฮอลล์แห่งใหม่ มีจุดเด่นพิเศษด้วยเพดานสูงถึง 25 เมตร ช่วยขยายตลาดกลุ่มไลฟ์สไตล์และบันเทิงโดยเฉพาะ สามารถรองรับงาน BIG+BIH April 2017 งานแสดงสินค้าด้านไลฟ์สไตล์ที่ยิ่งใหญ่ในอาเซียนได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ภายในงานจะได้พบกับสินค้าคุณภาพส่งออก ไอเดียเก๋ๆ และโดดเด่นทางด้านดีไซน์ จากผู้ผลิตและผู้ส่งออกชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศ มากถึง 400 บริษัท กว่า 1,200 บูท มาจัดแสดง อาทิ ของขวัญ ของที่ระลึก ของตกแต่ง ของใช้ในบ้าน เฟอร์นิเจอร์ ของเล่น เครื่องเขียน สปาและเครื่องหอม และสินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยง นอกจากนี้ยังมีนิทรรศการและผลงานต้นแบบด้านความคิดสร้างสรรค์ที่จะสร้างแรงบันดาลใจและนำไปต่อยอดหรือขยายผลในเชิงธุรกิจมากมาย และพลาดไม่ได้กับการเดินแฟชั่นโชว์สินค้าดีไซน์ไทยเพี่อก้าวสู่ตลาดสินค้าโลกโดยนางแบบกิตติมศักดิ์ งาน BIG+BIH April 2017 เปิดสำหรับการเจรจาธุรกิจ ระหว่างวันที่ 19-21 เมษายน 2560 เวลา 10.00-18.00 น. และเปิดจำหน่ายปลีกให้ประชาชนทั่วไป ระหว่างวันที่ 22-23 เมษายน 2560 เวลา 10.00-21.00 น. ณ อีเว้นท์ฮอลล์ 100-103 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค
แท็ก bangkok   ไบเทค