ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 อโศก จัดงาน Big Bike 2017

ข่าวยานยนต์ Monday April 17, 2017 17:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 เม.ย.--โพลีพลัส พีอาร์ วันที่ 21-30 เมษายน 2560 งาน Big Bike 2017 ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21 อโศก ชวนสิงห์สองล้อและเหล่าไบค์เกอร์ สัมผัสความเร้าใจในงาน Big Bike 2017 พบกับสีสันความสนุกจาก Big Custom Bike Contest การประกวดตกแต่งบิ๊กไบค์สุดชิค ภายใต้แนวคิด "ไม่เน้นหรู ดูที่ไอเดีย" ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท และพลาดไม่ได้กับการยลโฉมก่อนเป็นเจ้าของ ซุปเปอร์ไบค์ มอเตอร์ไซค์ไซส์บิ๊กจากแบรนด์ดัง เฉิดฉายด้วยรูปลักษณ์อันสวยเฉียบ ดุดัน เคียงข้างมากับดีกรีความแข็งแกร่งในการขับเคลื่อนแบบเต็มพิกัด อาทิ Ducati, Harley Davidson, BMW, Yamaha, Kawasaki, Suzuki, Honda, Benelli, KTM, Moto Guzzi, Aprilia, Triumph, MV Agusta, Vespa พร้อมอุปกรณ์ตกแต่งครบครัน พิเศษ!!! สำหรับลูกค้าที่ช็อปภายในงานครบ 3,500 บาท รับทันที พวงกุญแจหนังแท้สุดเท่ (มีจำนวนจำกัด) และ Big Bike 100 คันแรกที่มาจอดในงานรับทันที Starbucks Card มูลค่า 200 บาท ระหว่างวันที่ 21- 30 เมษายน 2560 ณ บริเวณชั้น LG, G, M สอบถามเพิ่มเติมโทร. 02-108-0888 หรือwww.terminal21.co.th
แท็ก ประกวด   E 20