ภาพข่าวโครงการ “อาคารสำนักงาน ทีวัน [T1]” มั่นใจ “เตียวฮง สีลม” ติดตั้งระบบจอดรถยนต์อัตโนมัติ

ข่าวอสังหา Monday April 17, 2017 17:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 เม.ย.--พีอาร์ โฟกัส นายตัน ภาสกรนที ตำแหน่งกรรมการผู้จัดการ บริษัท ตัน อิง แอสเซ็ท จำกัด ผู้ดำเนินโครงการอาคารสำนักงาน ทีวัน [T1] อาคารสำนักงานดีไซน์ทันสมัยแห่งใหม่ บนถนนสุขุมวิท พื้นที่โครงการรวมกว่า 43,700 ตารางเมตร ทางโครงการออกแบบให้มีระบบจอดรถยนต์อัตโนมัติ ที่มีศักยภาพรองรับรถยนต์ได้มากกว่า 311 คัน ช่วยอำนวยความสะดวกและตอบโจทย์วิถีชีวิตแบบ Smart Living ได้เป็นอย่างดี โดยมีนายวรเทพศิริรัตน์อัสดร กรรมการบริหารกลุ่มวัสดุก่อสร้าง บริษัท เตียวฮง สีลม จำกัด เป็นตัวแทนร่วมลงนามในสัญญาว่าจ้างติดตั้ง "ระบบจอดรถยนต์อัตโนมัติ" เมื่อเร็วๆ นี้ สำหรับบริษัท เตียวฮง สีลม จำกัด เป็นผู้นำด้านระบบจอดรถยนต์อัตโนมัติ โดยมีผลงานการติดตั้งระบบจอดรถอัตโนมัติให้กับโครงการระดับชั้นนำต่างๆ อาทิ โครงการมหานคร,โครงการไอคอนสยาม,โครงการของกลุ่ม บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด(มหาชน) เป็นต้น.