ผู้ประกาศสำนักข่าวไทย-พิธีกรไนน์เอ็นฯ ช่อง 9 MCOT HD จัดคาราวาน “สงกรานต์ กลับบ้านสำราญสุข” ส่งประชาชนกลับบ้านปลอดภัย ในเทศกาลสงกรานต์

ข่าวบันเทิง Wednesday April 19, 2017 13:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 เม.ย.--อสมท บริษัท อสมท จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท ขนส่ง จำกัด พร้อมด้วยผู้ประกาศสำนักข่าวไทย พิธีกรไนน์ เอ็นเตอร์เทน ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 จัดคาราวาน "สงกรานต์ กลับบ้านสำราญสุข" ณ สถานีขนส่งผู้โดยสารกรุงเทพ (จตุจักร) หมอชิต 2 เพื่อร่วมรณรงค์และกระตุ้นให้เกิดการขับขี่อย่างปลอดภัยบนท้องถนน และส่งกำลังใจให้ทุกคนที่ต้องเดินทางในช่วงเทศกาลสงกรานต์ โดยนำน้ำดื่มไปมอบให้กับประชาชนและพนักงานขับรถ บขส. นำทีมโดย ใหญ่-เขมทัตต์ พลเดช ผู้อำนวยการใหญ่ อสมท, เจี่ย-โศภณ นวรัตนาพงษ์, หน่อย - เพ็ญพรรณ แหลมหลวง 2 พิธีกรรายการคับข่าว ครบประเด็น, กำภู ภูริภูวดล - รัชนีย์ สุทธิธรรม เจ้าของฉายา "คู่ข่าว คู่ซี้" จากรายการ "คู่ข่าว เสาร์-อาทิตย์", เต้ย - ศุภชาติ ศุภเมธี จากสำนักข่าวไทย, บอย-ธิติพร จุติมานนท์, เต๊นท์- วศิน บุณยาคม จากรายการ ตกมันส์บันเทิง และทีมพิธีกรไนน์เอ็นเตอร์เทน ฝน - นันทกา วรวณิชชานันท์, ไท - รณชัย ศิริขันธ์, พัทโตะ - พัทธ์ ชนภัณฑารักษ์ ร่วมด้วย บุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี