“เจสัน” คลั่ง!! ถูกตราหน้าโรคจิต สติหลุดขับรถพุ่งชน “น้ำตาล” จนผวาจริงในละคร “กามเทพออนไลน์”

ข่าวบันเทิง Friday April 21, 2017 11:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 เม.ย.--ไทยทีวีสีช่อง 3

กำลังเข้มข้นสุดๆ สำหรับละคร "กามเทพออนไลน์" หนึ่งในซีรีส์ "The Cupids บริษัทรักอุตลุด" เพราะล่าสุด พราว (น้ำตาล-พิจักขณา) รู้ว่า ไมค์ (เจสัน ยัง) เป็นแฮ็กเกอร์ที่เข้ามาป่วนระบบคอมพิวเตอร์ในคิวปิดฮัต และมีพฤติกรรมชอบทำร้ายผู้หญิง จึงต้องการหาหลักฐานมาเปิดโปงไมค์ โดยเบื้องหลังที่นำมาฝากในวันนี้เป็นตอนที่ พราวเอาตัวเองเป็นเหยื่อล่อไมค์ โดยที่ไมค์ไม่เคยรู้มาก่อนว่าจริงๆ แล้วพราว ไอทีสาวสวยที่กำลังหลงใหลอยู่คนนี้คือแก้วหน้าม้าที่เขาเคยหักอกมาก่อน ซึ่งไมค์แอบวางยาและพาตัวพราวมาหวังทำมิดีมิร้าย แต่พราวรู้ทุกอย่าง เมื่อหลักฐานได้ พราวจึงหาโอกาสหนี แต่ไมค์พยายามตามมาทำร้าย จน โรม (เคน-ภูภูมิ) ตามมาช่วยไว้ได้ทัน
การถ่ายทำฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำที่ตึกร้างแถวมีนบุรี เรียกว่าเป็นฉากมหาโหดของสาวน้ำตาลเลยก็ว่าได้ เพราะสาวน้ำตาลต้องวิ่งหนีรถในระยะกระชั้นชิดด้วยร้องเท้าส้นสูง "หนึ่ง-ชัชวาล ศาสวัตกลูน" ผู้กำกับ จึงเรียกเจสันและน้ำตาลซักซ้อมคิวเพราะต้องการความแม่นยำในจังหวะของการแสดง ทั้งคิวกล้อง ทั้งคิวรถยนต์ ซึ่งใช้เวลาซ้อมอยู่นานเพื่อความชัวร์ และเมื่อเห็นว่าทั้งนักแสดงและทีมงานเข้าใจคิวกันดีแล้ว จึงสั่งลุยถ่ายจริงทันที โดยผู้กำกับแบ่งเป็น 2 คัท โดยเริ่มที่ในรถก่อน น้ำตาลฟื้นมาเจอเจสันกำลังลูบไล้ที่แก้ม จะเข้ามาหอม เลยถูกน้ำตาลต่อว่าเป็นโรคจิต ทำให้เจสันโมโหจะทำร้าย น้ำตาลเลยผลักเจสันกระแทกรถแล้วเปิดประตูรถหนีลงมา ซึ่งแค่คัทแรกก็ทำเอาน้ำตาลผวาจริง เพราะเจสันเล่นแบบจัดเต็มแล้ว แต่งานยากของสาวน้ำตาลก็ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะคัทต่อไปน้ำตาลต้องวิ่งนี้แบบไม่คิดชีวิตโดยมีเจสันพยายามขับรถพุ่งชน ด้วยความเร็วและกระชั้นชิด น้ำตาลวิ่งหนีสุดกำลัง จนหมดหนทาง ถึงคิวเจสันเบรครถปรากฎว่าห่างตัวน้ำตาลแค่คืบเดียว ทำเอาคนในกองลุ้นจนตัวโก่ง ด้านน้ำตาลก็ผวาร้องไห้วิ่งหนี แต่เจสันยังไม่หยุด หยิบไม้เบสบอลจะเข้ามาทำร้ายน้ำตาลอีกครั้ง พร้อมกับตะโกนใส่หน้าน้ำตาลอย่างบ้าคลั่งว่าไม่ได้เป็นโรคจิต แต่เป็นอัจฉริยะ ก่อนหันไประเบิดอารมณ์ใส่กระจกรถแทน ซึ่งคัทที่ใช้ไม้เบสบอลฟาดรถ บอกเลยว่างานนี้ไม่มีเทคนิคพิเศษใดๆ แต่ตีจริง ฟาดจริง แตกจริง เรียกว่าสิ้นเสียงคัทน้ำตาลยังผวาและตัวสั่นไม่หาย และบอกทีมงานว่า "พี่เจสันเล่นเป็นคนโรคจิตได้น่ากลัวมากๆ หนูนี่กลัวจริงเลย" งานนี้เจสันจะรับบทโรคจิตได้หน้ากลัวแค่ไหนคงต้องให้ผู้ชมเป็นคนตัดสิน แล้วน้ำตาลจะสามารถหาหลักฐานมามัดตัวเจสันได้หรือไม่ ติดตามชมซีรีส์ "The Cupids บริษัทรักอุตลุด" เรื่อง "กามเทพออนไลน์" วันศุกร์ที่ 21 เมษายน 2560 เวลา 20.00 น. ทางช่อง 3 (ออริจินัล) และช่อง 3HD (ช่อง 33)


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ