ดร. ทองฉัตร หงศ์ลดารมภ์ อดีตผู้ว่าการการปิโตรเลียมแห่งประเทศไทย ให้สัมภาษณ์พิเศษ ในรายการ “พลังงานวันนี้” ตอน “บรรษัทพลังงานแห่งชาติ จำเป็นหรือไม่ ที่จะจัดตั้งขึ้นมาใหม่”

ข่าวบันเทิง Monday April 24, 2017 11:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 เม.ย.--Home Market Guide ดร. ทองฉัตร หงศ์ลดารมภ์อดีตผู้ว่าการการปิโตรเลียมแห่งประเทศไทยให้สัมภาษณ์พิเศษ ในรายการ "พลังงานวันนี้"ตอน "บรรษัทพลังงานแห่งชาติ จำเป็นหรือไม่ ที่จะ จัดตั้งขึ้นมาใหม่"ข้อมูลรายละเอียด ติดตามชมได้ ในรายการ"พลังงานวันนี้" ออกอากาศ ทางสถานี TNN 2 True Visions ช่อง HD 784, ช่อง SD 75 และ ระบบจานดาวเทียม KU Band ช่อง 26 วันอาทิตย์ที่ 23 เมษายน 2560 เวลา 16.30 น.- 17.00 น. Rerun วันอังคาร เวลา 10.00 น. วันพฤหัสฯ เวลา 23.05 น. วันศุกร์ เวลา 17.00 น. วันเสาร์ เวลา 08.00 น. ดำเนินรายการ โดย แทนคุณ จิตต์อิสระ ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ Home Market Guide (Thailand) Co., Ltd. Tel.083-075-4340 บรรณาธิการอำนวยการผลิต อุทัยวรรณ สมบูรณ์ทรัพย์