ภารกิจสุดมันส์ เมื่อหนุ่ม เคน-ภูภูมิ ต้องมาเลือกคู่เดท “The Cupids พิชิต Soulmate”

ข่าวบันเทิง ThaiPR.net -- จันทร์ที่ 24 เมษายน 2560 17:39:41 น.
กรุงเทพฯ--24 เม.ย.--ไทยทีวีสีช่อง 3

หลังจากที่พี่ใหญ่อย่างหนุ่ม บอย-ปกรณ์ ทายสาวสวยปริศนาผิดไปเมื่อคราวที่แล้ว สัปดาห์นี้มาถึงหนุ่มหล่อ ยิ้มหวาน เคน-ภูภูมิ ทนายหนุ่มจากซีรีส์ "The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน กามเทพออนไลน์" จะต้องมาเลือกคู่เดทผ่านรายการ "The Cupids พิชิต Soulmate" งานนี้เจ้าตัวมั่นใจมากว่าไม่มีทางผิดอย่างแน่นอน

หนุ่ม เคน เผยว่า "เป็นรายการที่สนุกมากครับ แปลกใหม่ดี ทำให้เราได้คุยกับใครก็ไม่รู้ คือเราไม่รู้อะไรเลยครับ สดทุกอย่างเลย เราได้คิดตาม คนดูลุ้นไปด้วยว่าเราคุยกับใคร ใช่คนที่เราเคยเจอไหม มันคิดหลายอย่างมาก คนนี้ใช่หรือเปล่า คนนี้เขาเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง หรือเขาเอาใครมาหลอกเราไหม เราคาดเดาไม่ถูกเลยอ่ะ (หัวเราะ) แต่ก็มีบางคนที่ผมเองก็แอบมั่นใจนะว่าจะใช่ เพราะทุกอย่างมันคล้ายกันมาก แต่เขาบอกว่าสิ่งที่เราคิดอาจจะไม่ใช่ก็ได้ มันลุ้นมากครับ อยากฝากให้ติดตามรายการนี้ด้วยนะครับ มาลุ้นไปกับพวกเรารับรองว่าสนุกแน่นอนครับ"

งานนี้มาตามลุ้นกันว่าการเลือกสาวของหนุ่ม เคน-ภูภูมิ จะใช่ในแบบที่เขาคิดไว้หรือไม่ ร่วมลุ้นไปพร้อมๆกัน"The Cupids พิชิต Soulmate" วันศุกร์ที่ 28 เมษายน เวลา 18.00 น. ทาง Youtube Channel : TV3 Official

ข่าวที่เกี่ยวข้อง