ทีวีไกด์ซิทคอม "บริษัท ฮาไม่จำกัด" “แหม่ม – วิชุดา” เกิดภาวะโรคเครียดกำเริบ ใน “บริษัท ฮาไม่จำกัด” เหตุจากใบสั่ง เตือนรีดน้ำหนักด่วน!!!

ข่าวบันเทิง Tuesday April 25, 2017 16:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 เม.ย.--เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ "บริษัท ฮาไม่จำกัด" วันอาทิตย์ที่ 30 เมษายนนี้ พบความสนุกสนานของวาไรตี้ซิทคอมที่สร้างความสุขให้ผู้ชมแบบไร้ขีดจำกัด และในสัปดาห์นี้ ติดตามเรื่องราวของนักแสดงสาวอารมณ์ดี "แหม่ม – วิชุดา พินดั้ม" ที่พร้อมมาจอยความสนุกร่วมกับ "ตั๊ก – บริบูรณ์ จันทร์เรือง , บอล เชิญยิ้ม , น้าค่อม ชวนชื่น , แจ๊ส ชวนชื่น และ นุ้ย เชิญยิ้ม" ซึ่งในอาทิตย์นี้พูดเลยว่าเรื่องราวเดือดมาก กับตอน "ฟิตเนสลดความอ้วน" ที่ถึงขั้นทำให้สาว "แหม่ม" จะกลายเป็นโรคเครียดกำเริบ เพราะโดนใบสั่งจาก"นุ้ย เชิญยิ้ม" ว่าให้รีดน้ำหนัก ลดความอ้วนโดยด่วน หากไม่พยายามลด จะลงโทษด้วยการหักเงินเดือน!!! ทางด้าน "ตั๊ก – บริบูรณ์" จึงขออาสาเป็นเทรนเนอร์ออกกำลังกายให้ ซึ่งกระบวนท่าการออกกำลังกายแต่ละท่าของหนุ่มตั๊กนั้น เหนือโลกชนิดที่เกินมนุษย์จะรับไหว เป็นเหตุให้สาวแหม่ม เตรียมถอดใจในการลดน้ำหนักแทบจะทันที!!! งานนี้สาว "แหม่ม – วิชุดา" จะสามารถรีดน้ำหนักตามใบสั่งได้หรือไม่ ติดตามความสนุกสนานจากซิทคอมบริษัท ฮาไม่จำกัด ในวันอาทิตย์ที่ 30 เมษายน 2560 เวลา 17.00 น. ทางช่อง 9MCOT HD (เก้าเอ็มคอท เอชดี)