ภาพข่าวประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ประจำปี 2560

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday April 25, 2017 17:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 เม.ย.--แม็คกรุ๊ป คุณไขศรี เนื่องสิกขาเพียร ประธานกรรมการและประธานกรรมการบริหาร (ที่4จากขวา) คุณสุณี เสรีภาณุ กรรมการและประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ (ที่4จากซ้าย) คุณวิรัช เสรีภาณุ กรรมการและประธานเจ้าหน้าที่ด้านการผลิต (ที่ 3จากซ้าย) คุณชนัญญารักษ์ เพ็ชร์รัตน์ กรรมการอิสระ (ที่3จากขวา) คุณลักษณะน้อย พึ่งรัศมี กรรมการอิสระและประธานกรรมการสรรหาและพิจารณาค่าตอบแทน (ที่2จากซ้าย) คุณสมชัย อภิวัฒนพร กรรมการอิสระและประธานกรรมการตรวจสอบ (ที่2จากขวา) คุณศุภศักดิ์ จิรเสวีนุประพันธ์ กรรมการอิสระ (ที่1จากซ้าย)และคุณสุระศักดิ์ เคารพธรรม กรรมการ (ที่1จากขวา) พร้อมด้วยผู้บริหารระดับสูงของ บริษัท แม็คกรุ๊ป จำกัด(มหาชน)หรือ MC หนึ่งในผู้นำธุรกิจค้าปลีกเครื่องแต่งกายและสินค้าไลฟ์สไตล์ เข้าร่วมประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ประจำปี 2560 เพื่อรายงานผลการดำเนินของบริษัทธุรกิจ ประจำปี 2559 รวมถึงแผน การเติบโตของบริษัทฯในอนาคต พร้อมพิจารณาอนุมัติจ่ายเงินปันผลให้แก่ผู้ถือหุ้น ในอัตราหุ้นละ 0.50 บาท กำหนดให้จ่ายเงินปันผล ในวันที่19 พฤษภาคม2560 ณ ห้องประชุมสุวรรณภูมิ A&B โรงแรมโนโวเทล สุวรรณภูมิแอร์พอร์ต เมื่อเร็วๆนี้