ภาพข่าวบลจ.ทิสโก้จัดเสวนาเจาะลึกลงทุนญี่ปุ่น

ข่าวหุ้น-การเงิน Wednesday April 26, 2017 17:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 เม.ย.--ทิสโก้ไฟแนนเชียลกรุ๊ป บลจ. ทิสโก้จัดงานเสวนาในหัวข้อ "Japan Insight: เจาะลึกตลาดแดนอาทิตย์อุทัย ลงทุนอย่างไรให้กำไรเหนือกว่าตลาด" อัพเดททิศทางการลงทุนและเปิดมุมมองในประเทศญี่ปุ่น และวิเคราะห์กลยุทธ์การลงทุนในกองทุนTISCO Japan Active Equity Fund โดยมีผู้ทรงคุณวุฒิของบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนชั้นนำระดับโลกและผู้จัดการกองทุนมืออาชีพของทิสโก้ร่วมเป็นวิทยากรให้แก่ลูกค้าผู้มีเกียรติ ณ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ เมื่อเร็วๆ นี้ บุคคลในภาพ (จากซ้าย – ขวา) - Mr. Michael Woolley, Client Portfolio, Manager for Japan Equities, Eastspring Investments (Singapore) Limited. - Mr.Andrew Hua, Head of Portfolio Management, LGT Group - นางสาวอารยา ธีระโกเมน กรรมการอำนวยการ บลจ.ทิสโก้ - นายธีรนาถ รุจิเมธาภาส กรรมการผู้จัดการ บลจ. ทิสโก้ - นายสุพงศ์วร เมี้ยนโภคา ผู้อำนวยการฝ่ายจัดการลงทุนต่างประเทศ บลจ. ทิสโก้