ภาพข่าวควอลิตี้เฮ้าส์ จับมือ ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ออกแคมเปญ “ล็อคดอกเบี้ยคงที่นาน 10 ปี ฟรีทุกค่าใช้จ่าย”

ข่าวอสังหา Thursday April 27, 2017 15:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 เม.ย.--ควอลิตี้เฮ้าส์ บริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำ ร่วมกับ ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) (LH Bank) จัดแคมเปญพิเศษ "ล็อคดอกเบี้ยคงที่นาน 10 ปี ไม่มีเปลี่ยน ฟรีทุกค่าใช้จ่าย*" สำหรับลูกค้าบ้านและคอนโดมิเนียมในโครงการเครือควอลิตี้เฮ้าส์ เพื่อให้ลูกค้าไร้กังวลกับความเสี่ยงของอัตราดอกเบี้ยที่ผันผวน สิทธิประโยชน์ที่ลูกค้าจะได้รับ ดังนี้ - อัตราดอกเบี้ยคงที่นานถึง 10 ปี - ฟรี ! ทุกค่าใช้จ่าย* อาทิ ค่าประเมิน ค่าจดจำนอง ค่าเบี้ยประกันอัคคีภัย (1 ปี) และ ค่าอากรแสตมป์ - โปะจ่ายสินเชื่อ และปิดบัญชีสินเชื่อก่อนกำหนดได้โดยไม่มีค่าธรรมเนียม - วงเงินกู้สูงสุด 100% สิทธิพิเศษนี้ สำหรับลูกค้าที่ต้องการกู้ซื้อบ้านและคอนโดมิเนียมในโครงการเครือควอลิตี้เฮ้าส์ ภายใต้แบรนด์คาซ่า เดอะทรัสต์ กัสโต้ และเดอะพ้อยต์ บนทำเลคุณภาพ ทั้งในกรุงเทพฯ ปริมณฑล และ 4 หัวเมืองหลักต่างจังหวัด คือ เชียงราย เชียงใหม่ ชลบุรี และนครปฐม รวมกว่า 60 โครงการ ราคาโครงการเริ่ม 739,000 บาท* โดยต้องจองและยื่นขออนุมัติวงเงินสินเชื่อ ตั้งแต่วันนี้ – 31 พฤษภาคม 2560 (*เฉพาะโครงการที่เข้าร่วมแคมเปญ เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯและธนาคารฯกำหนด) สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Q House Call Center โทร. 1388 หรือ LH Bank ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือ โทร.0 2359 0000 (ในภาพ) นางสาวจินตนา ใกล้สุวรรณ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน) (LH Bank) (กลาง) นายสมศักดิ์ จิรรุ่งเรืองวงศ์ ผู้อำนวยการอาวุโส (ซ้าย) และ นายภควัต ธีระศักดิ์กุล ผู้อำนวยการ ฝ่ายโอนและจัดซื้อที่ดิน บริษัท ควอลิตี้เฮ้าส์ จำกัด (มหาชน)(ขวา)