ห้างเซ็นทรัล เอาใจสาวๆ ชวนช้อปสุดชิค กับหลากหลายแบรนด์ดังพร้อมโปรโมชั่นโดนใจ

ข่าวบันเทิง Friday April 28, 2017 14:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 เม.ย.--สรรพสินค้าเซ็นทรัล ขอต้อนรับสาวๆ เข้าสู่โลกแห่งแฟชั่น เมื่อห้างเซ็นทรัล เตรียมอัพเดทลุคสุดเก๋ เทรนด์สุดฮอต ในสไตล์การแต่งตัวแบบที่คุณชื่นชอบกับ "Central Styles for Her" (เซ็นทรัล สไตล์ ฟอร์ เฮอร์) แคมเปญใหม่ล่าสุดที่ได้จับมือกับหลากแบรนด์ดังทุกแบรนด์ของแฟชั่นสุภาพสตรีที่พบได้เฉพาะที่ห้างเซ็นทรัลเท่านั้น ได้ขนขบวนเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า และแอคเซสเซอรี่แฟชั่นสุดชิคนำมาจัดโปรโมชั่นสุดคุ้มรับส่วนลดสูงสุด 30% ตั้งแต่วันนี้ ถึง 2 พ.ค. 60 ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา ธาพิดา นรพัลลภ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส ฝ่ายบริหารสินค้า บริษัทสรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด เปิดเผยว่าปัจจุบันผู้หญิงให้ความสนใจและใส่ใจในเรื่องการแต่งตัวมากขึ้น ชอบช้อปปิ้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า รวมถึงเครื่องประดับต่างๆ เพื่อทำให้ตัวเองดูสวยอยู่ตลอดเวลา และนำมาสวมใส่ในโอกาสต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ใส่ไปทำงาน ไปเที่ยว หรือออกเดท เพื่อไม่ให้ตัวเองตกเทรนด์แฟชั่น ที่สำคัญผู้หญิงต่างก็มีสไตล์ หรือรสนิยมที่ต่างกัน ดังนั้นห้างเซ็นทรัลจึงขอเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยเติมเต็มให้กับสาวๆ ในเรื่องการเลือกของ รวมไปถึงการแต่งตัว เพื่อที่จะทำให้สไตล์การแต่งตัวของผู้หญิงมีความชัดเจน โดดเด่น และทันสมัยยิ่งขึ้น เพราะที่ห้างเซ็นทรัลสามารถตอบทุกโจทย์ทุกสไตล์การแต่งตัวที่สาวๆ ชื่นชอบ ดังเช่นแคมเปญล่าสุด Central Styles for Her(เซ็นทรัล สไตล์ ฟอร์ เฮอร์)ที่นำเอาเสื้อผ้ารองเท้ากระเป๋าจิวเวลรี่ และตกแต่งสตรีมาให้สาวๆ ได้เลือกช้อปกันแบบโดนใจ กับหลากหลายแบรนด์ดังที่มีเฉพาะที่ห้างเซ็นทรัล อาทิ Sam Edelman (แซม อีเดลแมน) Stella Luna (สเตลล่า ลูน่า) What For (วัท ฟอร์) Club Monaco (คลับ โมนาโค) Sandro(แซนโดร) รับรองเลยว่าแคมเปญนี้ต้องถูกใจสาวๆ นักช้อปอย่างแน่นอน แคมเปญ Central Styles for Her (เซ็นทรัล สไตล์ ฟอร์ เฮอร์)ยังได้รับเกียรติจาก 2 สาวสวย 2 สไตล์ เซเลบริตี้ มาเผยถึงเคล็ดไม่ลับเกี่ยวกับสไตล์การแต่งตัว เริ่มที่ แก้ม-สามสรา เอี่ยมเอกตุลย์ พูดถึงสไตล์ในแบบของแก้มว่า แก้มต้องทำงานพบเจอกับผู้คนอยู่ตลอด ฉะนั้นสิ่งสำคัญที่สุดคือเรื่องของกาลเทศะ เพราะไม่ว่าจะไปงานไหน เราต้องให้เกียรติกับงานและสถานที่จะไปฉะนั้นสไตล์การแต่งตัวของแก้ม จะเน้นความทะมัดทะแมง คล่องตัว แต่ก็ยังไม่ลืมเรื่องความสวยงาม ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า รองเท้า และเครื่องประดับที่เลือกมาสวมใส่ในแต่ละงานนั้นจะต้องมีความเข้ากัน แก้มรู้สึกได้เลยว่าห้างเซ็นทรัลเปรียบเสมือนตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ของแก้มที่เต็มไปด้วยไอเทมเก๋ๆ ทันสมัย จึงเป็นทางเลือกที่ดีของแก้มเลยค่ะ ด้านเซเลบริตี้คนสวย มิ้งค์-ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ เผยถึงสไตล์การแต่งตัวว่า มิ้งค์ชอบแต่งตัวแบบชิลๆ สบายๆสไตล์สปอร์ต-สตรีทนิดนึงค่ะ อย่างกางเกงวอร์ม แจ็คเก็ตวอร์มชิคๆ ร้องเท้าผ้าใบเก๋ๆ มิ้งค์ว่าเดี๋ยวนี้แฟชั่นมันเปลี่ยนไปเมื่อก่อนอาจจะแต่งเซ็กซี่บ้าง แต่ตอนนี้กลายเป็นกลับไปแต่งตัวแบบเด็กๆ แต่ดูล้ำทันสมัยขึ้น อย่างกางเกงยีนส์ขาดแมตช์กับรองเท้าผ้าใบ แล้วเอาแจ็คเก็ตผูกเอวเป็นสไตล์ Old School ตอนนี้มิ้งค์ชอบแต่งแบบนี้ และด้วยความที่เราไม่ได้ทำงานออฟฟิศ การแต่งตัวเลยไม่ได้มีข้อจำกัดอะไรมาก ขอแค่เป็นสไตล์ที่เราชอบและเหมาะกับตัวเราก็พอ แถมยังมีห้างเซ็นทรัลที่สามารถตอบโจทย์ในเรื่องสไตล์การแต่งตัวของมิ้งค์ได้เป็นอย่างดี เพราะที่นี่มีทุกแบรนด์ที่มิ้งค์ชื่นชอบ และยังมีโปรโมชั่นดีๆ ให้เลือกช้อปได้แบบจุใจด้วยค่ะ สำหรับสาวๆ ขาช้อป ที่อยากมีสไตล์การแต่งตัวด้วยลุคที่ทันสมัย เพราะแฟชั่นไม่ได้จบที่รันเวย์ ที่สำคัญสาวๆ ยังจะได้ฟินไปกับส่วนลดทุกไอเทมสุดฮอตที่ผู้หญิงขาดไม่ได้ กับแคมเปญ Central Styles for Her (เซ็นทรัล สไตล์ ฟอร์ เฮอร์) โปรโมชั่นพิเศษสินค้าราคาปกติ ลดสุงสุด 30%รับฟรีคูปองส่วนลดแทนเงินสดเมื่อช้อปตามเงื่อนไข, ลดเพิ่มสูงสุด 25% เมื่อช้อปผ่านบัตรเครดิตเซ็นทรัลเดอะวัน, ลดเพิ่มสูงสุด 12.5% เมื่อใช้คะแนน The 1 Card พร้อมรับฟรีเซตคูปองสินค้าจากแผนกบิวตี้แกลอรี และแผนกโฮม เมื่อช้อปครบ 3,000 บาทขึ้นไปสามารถมาเลือกช้อปกันได้แล้ววันนี้ ถึง 2 พ.ค. 60 ที่ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา