เอสวีโอเอ แนะนำชุดคอมพิวเตอร์ SVOA CAD Station คอมพิวเตอร์ที่เหมาะกับการออกแบบโดยเฉพาะ

ข่าวเทคโนโลยี Monday November 14, 2005 12:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 พ.ย.--คอร์แอนด์พีค
บริษัท เอสวีโอเอ จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้ผลิตและจำหน่ายคอมพิวเตอร์ รวมทั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายซอฟต์แวร์ Auto CAD มากว่า 20 ปี ขอแนะนำ ชุดคอมพิวเตอร์ SVOA CAD Station รุ่นล่าสุดขึ้นมา โดยได้เพิ่มชิ้นส่วนอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่ทันสมัยที่สุด และถือเป็นปรากฏการณ์ครั้งใหม่ของคอมพิวเตอร์ทางด้านกราฟฟิกดีไซน์ ซึ่งจะทำให้ผู้ออกแบบมีศักยภาพและประสิทธิภาพในการสร้างเทคนิคใหม่ ๆ ในการออกแบบมากยิ่งขึ้น
คุณสมบัติพิเศษของ ชุดคอมพิวเตอร์ SVOA CAD Station ประกอบด้วยซีพียู จากอินเทล ด้วยหน่วยประมวลผล เพนเทียม 4 Processor 3.O GHz ชิปเซ็ตอินเทล 915G หน่วยความจำ DDR 2 RAM 516 เมกะไบต์ ฮาร์ดดิสก์ความจุ 120 กิกะไบต์ การ์ดรีดเดอร์ 15 in 1, VGA PCI-X (X16) ATI RADEON X600 128MB TV DVI, DVD-RW พร้อมจอแอลซีดี ขนาด 19 นิ้ว , มัลติมีเดียคีบอร์ด ไร้สาย และออฟติคัล เมาส์แบบไร้สาย สำหรับราคาคอมพิวเตอร์ชุดนี้ได้จัดโปรโมชั่นพิเศษอยู่ที่ 44,500 บาท จนถึงวันที่ 30 พฤศจิกายนนี้ พร้อมการรับประกันตลอดการใช้งาน 1 ปี สำหรับผู้ที่สนใจสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ตัวแทนจำหน่ายคอมพิวเตอร์ SVOA ทั่วประเทศ หรือที่ SVOA Call Center 0-2 686-9000
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
คุณธนศักย์ อุทิศชลานนท์ (โป้ง)
ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท คอร์ แอนด์ พีค จำกัด
โทร.02-439-4600 ต่อ 8202หรือ 01-421-5249 โทรสาร 02-861-0675
อีเมล์ : tanasaku@corepeak.com
สามารถคลิกดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--