ร้อนนัก...ต้องร้อนให้สุด กับมินิคอนเสิร์ตวง 'โตโน่ แอนด์ เดอะดัสท์' พร้อมช้อปสินค้าโปรโมชั่นสุดว้าว!!! 'HELLO SUMMER' ที่เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์

ข่าวบันเทิง Tuesday May 2, 2017 14:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 พ.ค.--เอ็ม บี เค เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ศูนย์การค้าในเครือ เอ็ม บี เค กรุ๊ป ที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ชวนลูกค้ามามันส์กับมินิคอนเสิร์ตวง 'โตโน่ แอนด์ เดอะดัสท์' นำโดย โตโน่ - ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ นักร้องนำสุดฮอตขวัญใจสาวๆ ในวันเสาร์ที่ 6 พฤษภาคม 2560 เวลา 17.00 น. ชั้น 5 โซนเอาท์เลต อิน ทาวน์ ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ พร้อมช้อปสินค้าโปรโมชั่นสุดว้าว!!! 'HELLO SUMMER' เมื่อช้อปหรือใช้บริการครบ 3,000 บาทขึ้นไป รับ Gift Voucher มูลค่า 200 บาท และเมื่อครบ 5,000 บาทขึ้นไป รับกระเป๋า Beach Bag สุดเก๋ เพียงนำใบกำกับภาษีมาแลกรับสิทธิ์ได้ที่จุดรับแลกของสมนาคุณ (ประตูฝั่งทางเชื่อมลานสกายวอล์ค) ชั้น 2 ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ตั้งแต่วันนี้ถึง 28 พฤษภาคม 2560 ผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมรายละเอียด พร้อมติดตามข่าวโปรสุดร้อนแรงอื่นๆ อีกมากมาย ได้ที่ www.mbk-center.co.th หรือ www.facebook.com/mbkcenterth