LPN เปิดขาย “ลุมพินี พาร์คบีช ชะอำ 2” จอง 6 พ.ค.นี้ เพียง 124 ยูนิตเท่านั้น

ข่าวอสังหา Tuesday May 2, 2017 15:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 พ.ค.--แอล.พี.เอ็น.ดีเวลอปเมนท์ บริษัท แอล.พี.เอ็น.ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) (LPN) เตรียมเปิดตัวโครงการใหม่ในวันเสาร์ที่ 6 พฤษภาคมนี้ ภายใต้ชื่อ "ลุมพินี พาร์คบีช ชะอำ 2" มูลค่า 400 ล้านบาท ภายใต้คอนเซ็ปต์คอนโดลุมพินี สไตล์รีสอร์ท พบความเป็นส่วนตัวสูงเพียง 124ยูนิตเท่านั้น เป็นคอนโดโลว์ไรส์ขนาดเล็ก สูง 4 ชั้น จำนวน 4 อาคาร ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 4 ไร่เศษ ในจังหวัดเพชรบุรี บนถนนร่วมจิตต์ ติดหาดชะอำ ประกอบด้วยรูปแบบห้องชุด 2 แบบ โดยแบบ 1 ห้องนอน ขนาด 31.50-36.50 ตร.ม. และแบบ 2 ห้องนอน ขนาด 61.50-67.50 ตร.ม. โดยโถงทางเดินแต่ละห้องจะมีทางเดินอยู่ด้านเดียว (Single Corridor) ไม่มีห้องฝั่งตรงข้าม ราคาขายเริ่มต้น 2.9 ล้านบาท พิเศษจองวันงาน 6 พฤษภาคมนี้ รับส่วนลด 50,000 บาทเฉพาะห้องชุดแบบ 1 ห้องนอนในวันโอนกรรมสิทธิ์ และทดลองอยู่จริง 2 คืนที่คอนโดลุมพินี พาร์คบีช ชะอำแห่งแรก สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม LPN Call Center 02-689-6888, www.lpn.co.th