ภาพข่าวไทยออยล์สนับสนุน “โครงการครูผู้นำการเปลี่ยนแปลง”

ข่าวทั่วไป Wednesday May 3, 2017 13:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 พ.ค.--ไทยออยล์ เมื่อเร็วๆนี้ คุณอธิคม เติบศิริ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไทยออยล์ จำกัด (มหาชน) มอบเงินจำนวน 1,000,000 บาท (หนึ่งล้านบาทถ้วน) เพื่อสนับสนุน "โครงการครูผู้นำการเปลี่ยนแปลง" ของมูลนิธิทีช ฟอร์ ไทยแลนด์ โดยมี คุณวิชิตพล ผลโภค ผู้ก่อตั้งมูลนิธิทีช ฟอร์ ไทยแลนด์ เป็นผู้แทนในการรับมอบ ณ บริษัท ไทยออยล์ จำกัด(มหาชน) ศูนย์เอนเนอร์ยี่คอมเพล็กซ์ อาคารเอ ชั้น 12 ทีช ฟอร์ ไทยแลนด์ เป็นสมาชิกอย่างเป็นทางการลำดับที่ 29 ของเครือข่าย ทีช ฟอร์ ออล ซึ่งเป็นเครือข่ายของกิจการเพื่อสังคม ที่มุ่งบรรเทาความไม่เสมอภาคด้านโอกาสทางการศึกษาในประเทศต่างๆ โดยปัจจุบันมีประเทศสมาชิกมากกว่า 30 ประเทศทั่วโลก โครงการฯ จะคัดเลือกและพัฒนาคนรุ่นใหม่เป็น "ผู้นำการเปลี่ยนแปลง" ผ่านการเป็นครูในโรงเรียนและในภาคส่วนต่างๆ ของสังคม ซึ่งเป็นการร่วมเปลี่ยนแปลงชีวิตของนักเรียนและชุมชนและการพัฒนาศักยภาพความเป็นผู้นำ เพื่อร่วมแก้ไขปัญหาการศึกษาไทยในระยะยาวอย่างยั่งยืน