ลงทะเบียนลุ้นรับ LANCOME MATTE SHAKER จำนวน 1,000 ชิ้น !!!!

ข่าวทั่วไป Thursday May 4, 2017 10:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 พ.ค.--Buzz Marketing เรามีข่าวดีมาบอก ใครอยากได้ LANCOME MATTE SHAKER ลิควิดลิปสติกสีแมตต์สดอิ่มถึงขีดสุด สวยแบบแมตต์ ชวนคลั่งไคล้ มาร่วมกิจกรรมกับเรากันนนนน เพราะครั้งนี้เรามีแจก ถึง 1,000 ชิ้น !! ดูรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม :: www.cosmenet.in.th/Matte-Shaker กติกา 1. เป็นสมาชิกเว็บไซต์ cosme*net (หากใครยังไม่เป็นสมาชิก สมัครโลดดดดด www.cosmenet.in.th/register) 2. แชร์กิจกรรมนี้ไปที่ Facebook ของคุณ (อย่าลืมตั้งค่าเป็น Public นะคะ) 3. กรอกข้อมูลส่วนตัวใน Profile ให้ครบถ้วน 100% ที่นี่เลยจ้า >> www.cosmenet.in.th/member/account 4.เคยรีวิวผลิตภัณฑ์อะไรก็ได้ บนเว็บไซต์มาก่อน (หากเคยรีวิวพร้อมมีรูปประกอบด้วย จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ) 5. สะดวกเดินทางมารับ LANCOME MATTE SHAKER ตามสถานที่ วันและเวลา ที่ทางทีมระบุไว้โดยมีให้เลือกดังนี้ ♦ เลือกสถานที่ ที่ต้องการมารับ MATTE SHAKER ที่ปุ่ม JOIN ด้านล่าง ♦ วันเสาร์ที่ 13 พ.ค. เวลา 10.00-14.00 สถานที่ Ease Cafe & Co-working Space อารีย์ วันเสาร์ที่ 13 พ.ค. เวลา 14.00-18.00 สถานที่ Ease Cafe & Co-working Space อารีย์ วันเสาร์ที่ 20 พ.ค. เวลา 10.00-14.00 สถานที่ Ease Cafe & Co-working Space อารีย์ วันเสาร์ที่ 20 พ.ค. เวลา 14.00-18.00 สถานที่ Ease Cafe & Co-working Space อารีย์ วันที่ 15 - 19 พ.ค. เวลา 10.00-17.00 สถานที่ บริษัทบัซซ์ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด (cosmenet.in.th) การประกาศผลผู้โชคดี สำหรับผู้ร่วมกิจกรรมที่เลือก วันเสาร์ที่ 13 พ.ค. และ วันที่ 15 - 19 พ.ค. จะแจ้งติดต่อผู้โชคดีในวันที่ 9 พ.ค. ไปทางระบบ www.cosmenet.in.th/message สำหรับผู้ร่วมกิจกรรมที่เลือก วันเสาร์ที่ 20 พ.ค. จะแจ้งติดต่อผู้โชคดีในวันที่ 16 พ.ค. ไปทางระบบ www.cosmenet.in.th/message *หากถูกคัดเลือก และได้รับข้อความ ให้แจ้งคอนเฟิร์มอีกครั้งว่าจะมาร่วมกิจกรรม **หากร่วมกิจกรรมแล้ว ไม่ได้รับการติดต่อกลับ ในวันเวลาที่แจ้งไว้ ให้ถือว่าไม่ได้รับคัดเลือก เงื่อนไขการรับผลิตภัณฑ์ -เขียนรีวิวพร้อมแนบรูปประกอบในวันที่มารับผลิตภัณฑ์ -หลังจากรีวิวแล้ว ต้องแชร์ขึ้น Facebook ทันที -ไม่สามารถเลือกสีผลิตภัณฑ์ได้ (โดยจะสุ่มจับรับผลิตภัณฑ์เท่านั้น) -ไม่สามารถให้ผู้อื่นมารับผลิตภัณฑ์แทนได้ หากวันที่นัดไว้ไม่มา ให้ถือว่าสละสิทธิ์ เงื่อนไขอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า อยากได้ ริมฝีปากสวยแบบแมตต์! และพร้อมทำตามเงื่อนไข Let's go !!! >> http://www.cosmenet.in.th/form/Regis_LancomeMatteShaker/
แท็ก lancome   ลิปสติก   SME