ไทโช-เต ราเมน จัด 4 ชุด อิ่มเลือกได้ ตามใจคุณ

ข่าวบันเทิง Thursday May 4, 2017 11:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 พ.ค.--อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ ไทโช-เต ราเมน น้ำซุปเข้มข้นหอมอร่อยเต็มรสชาติ จัดความอร่อย 4 ชุด ไม่ว่าจะเป็นชุดอิ่มเดี่ยว 1 กับทงคตสึ ราเมน อิ่มอร่อยเต็มสตรีม เสิร์ฟพร้อม ชุดเกี๊ยวซ่า และเครื่องดื่ม ชุดอิ่มเดี่ยว 2 กับชุดหมูชุบแป้งทอด พร้อมครื่องดื่มชื่นใจอย่าง เอสโคล่า แต่ถ้าลูกค้ามาเป็นคู่ทางร้านยังมีให้เลือกกับ ชุดอิ่มคู่ 1 ที่เสิร์ฟต้มยำ ทงคตสึ ราเมน รสชาติจัดจ้านกับน้ำซุปต้มยำรสเด็ด และทงคตสึ ราเมน พร้อมเกี๊ยวซ่า 6 ชิ้น และเอสโคล่า อีก 2 แก้ว และท้ายสุดกับ ชุดอิ่มคู่ 2 ผสมผสานให้ลูกค้าเลือกได้ทั้งเส้นและข้าว ที่มีทั้งโชยุ ราเมน และข้าวแกงกะหรี่ หมูทงคัตสึ สูตรเข้มข้น เพิ่มความอร่อยกับของทานเล่นอย่าง ทาโกะยากิ และ เอสโคล่า อีก 2 แก้ว อิ่มอร่อยแบบสุดคุ้ม กันได้ ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2560 ที่ไทโช-เต ราเมน สาขา บีไฮฟ ไลฟ์สไตล์มอลล์ โทร .02-060-9370 และสาขา เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน โทร. 02-550-0818 ติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นใหม่ๆ ที่น่าสนใจจาก ไทไช-เต ราเมน ได้ที่ เฟซบุ๊ก และ อินสตาแกรม Taishotei Ramen