ทีวีไกด์รายการ "พลพรรคนักปรุง" 'เชฟพล’ หมักปลาแซลมอนทำเมนูอร่อย

ข่าวบันเทิง Thursday May 4, 2017 12:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 พ.ค.--Goodwork Communications คิดค้นเมนูแปลกใหม่หลากหลายมาฝากกันเป็นประจำ เช่นเดียวกันกับวันนี้ที่ 'เชฟพล ตัณฑเสถียร' จัดเตรียมเมนูคุณภาพที่พัฒนามาด้วยความใส่ใจ ควรค่ากับการแบ่งปัน เตรียมอาหารมื้อเช้ากับ "เกซาดียารับอรุณ" เมนูแป้งสไตล์เม็กซิกัน ตัวไส้มีทั้งแฮม ไข่คน อโวคาโด ชีส เสิร์ฟมาพร้อมกับครีมเปรี้ยวและซัลซ่า ต่อด้วยเมนูปลา "แซลมอนซอสสไปซี่กับถั่วแระญี่ปุ่นบด" หมักปลาแซลมอนด้วยโชยุ น้ำผึ้ง น้ำส้มสายชูข้าว ขิง กระเทียมบด 15 นาที เป็นเมนูญี่ปุ่นที่ได้กลิ่นอายจัดจ้านแบบไทย อร่อยกับเมนูกินเส้น "ก๋วยเตี๋ยวผัดขี้เมา" จุดเด่นของสูตรนี้อยู่ที่ส่วนผสมของกะปิในส่วนประกอบของน้ำพริกผัดขี้เมา รับประทานของคาวไปแล้วมาตบท้ายกันด้วยของหวาน "ไวท์ช็อกโกแลตคอฟฟี่ครัชคุกกี้" เพิ่มรสชาติเข้มข้นลึกด้วยลูกอมกาแฟบดหยาบ โรยบนไวท์ช็อกโกแลต ติดตามความอร่อยได้ในรายการ "พลพรรคนักปรุง" ปี 8 ออกอากาศวันศุกร์ที่ 5 พ.ค.2560 เวลา 10.00-10.30 น. ทางช่อง 9 MCOT HD รวมถึงค้นหาสูตรความอร่อยย้อนหลังได้ที่ www.pholfoodmafia.com