ภาพข่าว“ตราเสือ” จับมือสถาปนิกดังร่วมสัมมนาเปิดประสบการณ์กับนวัตกรรมปูนซีเมนต์ที่ตอบโจทย์ทุกงานดีไซน์

ข่าวอสังหา Thursday May 4, 2017 16:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 พ.ค.--อินทิเกรเต็ด คอมมูนิเคชั่น นางวัลลภา เลิศสินธ์ภักดี (ที่ 1 จากซ้าย) ผู้จัดการส่วนการตลาดซีเมนต์ตกแต่ง บริษัท เอสซีจี ซีเมนต์-ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง จำกัด ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์ "ตราเสือ" วัสดุคุณภาพที่อยู่คู่การก่อสร้างมากว่า 100 ปี จัดสัมมนาในหัวข้อ "เสือ x M Space : Experiment to Stimulate Creativity" โดยร่วมกับ นายภากร มหพันธ์ (กลาง) กรรมการผู้จัดการและหัวหน้าสถาปนิก บริษัท M Space จำกัด (มหาชน) ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบสถาปัตยกรรมที่เป็นสัจจะวัสดุ มาร่วมเผยประสบการณ์และองค์ความรู้ใหม่ๆ เกี่ยวกับวัสดุก่อสร้างที่มีความหลากหลายและสามารถตอบโจทย์ได้ทุกงานดีไซน์อย่างมีประสิทธิภาพ โดยได้รับความสนใจจากสถาปนิกจำนวนมากเข้ารับฟังการสัมมนา ซึ่งจัดขึ้นภายในงานสถาปนิก'60 ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี