PEA ปิดเวทีการแข่งขัน “PEA TABLETENNIS JUNIOR AND CADET 2017”

ข่าวกีฬา Friday May 5, 2017 15:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 พ.ค.--การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค นายมนูญ จันทรักษา รองผู้ว่าการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค หรือ PEA นายปีเตอร์ สมบูรณ์เจริญ อุปนายกสมาคมช่างภาพผู้สื่อข่าวโทรทัศน์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และนาวาเอก (พิเศษ) สมศักดิ์ ตรีธาร อุปนายกสมาคมเทเบิลเทนนิสแห่งประเทศไทย ร่วมเป็นประธานในพิธีปิดการแข่งขัน "PEA TABLETENNIS JUNIOR AND CADET 2017" โดยมีนายปิยพจน์ รุธิรโก รองผู้ว่าการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค ในฐานะประธานจัดการแข่งขันฯ กล่าวรายงาน ณ ห้องอเนกประสงค์ ชั้น 6 อาคาร LED สำนักงานใหญ่ การแข่งขัน "PEA TABLETENNIS JUNIOR AND CADET 2017" ครั้งนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 12 ระหว่างวันที่ 2 - 4 พฤษภาคม 2560 มีผู้เข้าร่วมการแข่งขันประเภทเยาวชน จำนวนกว่า 700 คน สรุปผลการแข่งขันมีดังนี้ ชนะเลิศ อายุไม่เกิน 8 ปี - ได้รับถ้วยรางวัล ประธานกีฬาเทเบิลเทนนิส สโมสรการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค - เยาวชนหญิงเดี่ยว ได้แก่ กุลภัสสร์ วิจิตรวิริยะกุล - เยาวชนชายเดี่ยว ได้แก่ สราวุธ สังขรัตน์ ชนะเลิศ อายุไม่เกิน 10 ปี - ได้รับถ้วยรางวัล รองผู้ว่าการอำนวยการ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค - เยาวชนหญิงเดี่ยว ได้แก่ ณัชชา ปู่นาค - เยาวชนชายเดี่ยว ได้แก่ ภีมภพ ศรีถาวร ชนะเลิศ อายุไม่เกิน 12 ปี - ได้รับถ้วยรางวัล นายกสมาคมช่างภาพผู้สื่อข่าวโทรทัศน์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ - เยาวชนหญิงเดี่ยว ได้แก่ ศุภมาศ ปานเขาย้อย - เยาวชนชายเดี่ยว ได้แก่ อานนท์ ซอโสตถิกุล ชนะเลิศ อายุไม่เกิน 15 ปี - ได้รับถ้วยรางวัล นายกสมาคมเทเบิลเทนนิสแห่งประเทศไทย - เยาวชนหญิงเดี่ยว ได้แก่ นันท์นภัส โกละ - เยาวชนชายเดี่ยว ได้แก่ นาวิน เมฆอัมพร ชนะเลิศ อายุไม่เกิน 18 ปี - ได้รับถ้วยรางวัล ผู้ว่าการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค - เยาวชนหญิงเดี่ยว ได้แก่ แคทรียา พวงศรี - เยาวชนชายเดี่ยว ได้แก่ วีรภัทร พุฒิคุณเกษม นอกจากถ้วยรางวัลดังกล่าวข้างต้น ผู้ชนะเลิศ รองชนะเลิศ และอันดับ 3 จะได้รับเกียรติบัตรและเงินรางวัลอีกด้วย