ภาพข่าวเอไอเอ ประเทศไทย คว้าประกาศนียบัตรรับรองความเป็นเลิศ ด้านการบริหารจัดการความต่อเนื่องทางธุรกิจ

ข่าวทั่วไป Tuesday May 9, 2017 11:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 พ.ค.--เอไอเอ มร. ตัน ฮาค เลห์ (ที่ 2 จากซ้าย) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เอไอเอ ประเทศไทย และนายกิตติ มานะคงตรีชีพ (ซ้ายสุด) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ เอไอเอ ประเทศไทย รับประกาศนียบัตรรับรองความเป็นเลิศด้านการบริหารจัดการความต่อเนื่องทางธุรกิจ (Business Continuity Plan: BCP) ตามข้อกำหนดที่ได้รับมาตรฐานตาม ISO 22301:2012 จาก นายบุคลากร ใจดี (ที่ 2 จากขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท บีเอสไอ กรุ๊ป (ประเทศไทย) จำกัด หรือ สถาบันมาตรฐานอังกฤษ ซึ่งเป็นสถาบันที่รับรองความเป็นเลิศของมาตรฐานการดำเนินธุรกิจในระดับสากลในด้านวิธีการทำงานและผลิตภัณฑ์ขององค์กรทั่วโลก ซึ่งบริษัท เอไอเอ จำกัดเป็นบริษัทประกันชีวิตแห่งแรกในประเทศไทยที่ได้รับรางวัลประกาศนียบัตรดังกล่าว สะท้อนให้เห็นถึงมาตรฐานในการบริหารจัดการธุรกิจของเอไอเอ ประเทศไทยที่มีความโดดเด่น ทั้งในด้านระบบปฏิบัติการเชิงรุกเพื่อลดผลกระทบจากเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด รวมไปถึงความยืดหยุ่นของระบบงานบริการลูกค้าและซัพพลายเออร์ส่งเสริมให้เกิดความพึงพอใจสูงสุดของทุกฝ่ายได้อย่างต่อเนื่อง โดยพิธีรับมอบรางวัลประกาศนียบัตรดังกล่าว จัดขึ้น ณ อาคารเอไอเอ ทาวเวอร์ 2 เมื่อเร็วๆนี้