ภาพข่าวมอบเงินบริจาคจากการจัดคอนเสิร์ตการกุศล “ยามเย็น...กับเพลงของพ่อ”

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday May 9, 2017 12:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 พ.ค.--มูลนิธิชัยพัฒนา ดร.สุเมธ ตันติเวชกุล (คนกลาง) เลขาธิการมูลนิธิชัยพัฒนา รับมอบเงินรายได้จากการจัดคอนเสิร์ตการกุศล "ยามเย็น...กับเพลงของพ่อ" จาก เกศรา มัญชุศรี (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานกรรมการ บริษัท แฟมมิลี่ โนฮาว จำกัด จำนวน 900,000 บาท สมทบมูลนิธิมูลนิธิชัยพัฒนา เพื่อสานต่องานของพ่อ โดยมี จักรชัย บุญยะวัตร (ที่ 2 จากขวา) และดวงกมล เพ็ชร์เลิศ (ที่ 3 จากซ้าย) ร่วมเป็นสักขีพยาน ณ มูลนิธิชัยพัฒนา ถ.อรุณอัมรินทร์ ในวันก่อน รายชื่อบุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา) 1. คุณยุพดี พงษ์ฉาย เจ้าหน้าที่การเงิน มูลนิธิชัยพัฒนา 2. คุณมงคล ปิยะทัสสกร ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์การตลาด บริษัท แฟมมิลี่ โนฮาว จำกัด 3. คุณดวงกมล เพ็ชร์เลิศ รองผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท แฟมมิลี่ โนฮาว จำกัด 4. ดร.สุเมธ ตันติเวชกุล ??เลขาธิการมูลนิธิชัยพัฒนา 5. คุณเกศรา มัญชุศรี ประธานกรรมการ บริษัท แฟมมิลี่ โนฮาว จำกัด 6. คุณจักรชัย บุญยะวัตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท แฟมมิลี่ โนฮาว จำกัด 7. คุณจิรัฐิติ ขันติพะโล พิธีกรสถานีโทรทัศน์ Money Channel