โปรโมชั่นบุฟเฟ่ต์อาหารกลางวันและลดราคา 50% จากเมนูสำหรับมื้อค่ำ ในบรรยากาศแบบโมเดิร์น ณ ห้องอาหารฟู๊ด เอ็กซเชนจ์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20

ข่าวบันเทิง Tuesday May 9, 2017 17:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 พ.ค.--โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20 มาอิ่มอร่อยทุกๆมื้อกลางวันกับอาหารจานโปรดทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติสลับสับเปลี่ยนเมนูทุกๆวันที่ห้องอาหารฟู๊ด เอ็กซเชนจ์ โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20 ไม่ว่าจะเป็น ก๋วยเตี๋ยวเส้นต่างๆ อาหารไทยประเภทผัด แกง และยังมีส้มตำ สลัดผักออแกนิคส์ พาสต้าต่างๆ เนื้อย่างชนิดต่างๆ ซุปร้อนๆ ขนมปังร้อนๆจากเตา อาหารทะเลสดๆ ซึ่งประกอบไปด้วย หอยนางรมสด หอยแมลงภู่จากนิวซีแลนด์ ปูม้า และกุ้งแม้น้ำตัวโตๆ อาหารยุโรปเช่นสตูว์เนื้อ ซูชิ ซาชิมิ เมนูปลาอบเนย หรือไก่อบ และยังตบท้ายด้วยของหวานประเภทเค้ก มูส ผลไม้สด ขนมไทย ทั้งหมดนี้ในราคาโปรโมชั่นพิเศษตลอดเดือนพฤษภาคมที่ 450 บาทถ้วนต่อท่าน สำหรับวันจันทร์ –ศุกร์และราคา 599 บาทถ้วนสำหรับวันเสาร์ –อาทิตย์ เพิ่มแพคเกจเครื่องดื่มแบบไม่อั้นเริ่มต้นที่ 50 บาทถ้วนต่อท่านสำหรับน้ำอัดลม 100 บาทถ้วนสำหรับน้ำอัดลม ชา และกาแฟ 699 บาทถ้วนสำหรับไวน์ขาวและไวน์แดง และ 799 บาทถ้วนสำหรับเครื่องดื่มทุกชนิดและสปาร์คลิ่งไวน์ โบนัสพิเศษ! เมื่อจองผ่านเว็บไซต์ bit.ly/FXReserve รับสิทธิราคาพิเศษยิ่งขึ้นกับบุฟเฟ่ต์วันธรรมดาที่ 350 บาทถ้วนต่อท่านและวันสุดสัปดาห์ที่ 450 บาทถ้วนต่อท่าน นอกจากนี้สำหรับลูกค้าที่จองผ่าน bit.ly/FXReserve สำหรับอาหารมื้อค่ำเวลา 18.00-20.00 น รับส่วนลดทันที 50% จากเมนูอาหารทุกรายการทุกวัน โปรโมชั่นพิเศษทั้งหมดนี้ใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม – 31 พฤษภาคม 2560 บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันห้องอาหารฟู๊ด เอ็กซเชนจ์เสิร์ฟทุกวันตั้งแต่เวลา 12.00 น – 14.30 น ห้องอาหารตั้งอยู่บนชั้น 7 โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20 ติดต่อสอบถามและสำรองที่นั่ง โทร 02 009 4999 อีเมล์ h9343 @accor.com เยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ www.novotelbangkoksukhumvit20.com หรือติดต่อทางเฟสบุคที่ facebook.com/novotelbangkoksukhumvit20 และไลน์ novotelbangkok20