เปิดเทอมแล้ว! เนสท์เล่ เพียวไลฟ์ คิดส์ จัดแคมเปญ “แบ็ค ทู สคูล” ส่งเสริมคุณแม่เตรียมน้ำเติมความสดชื่นให้ลูกตลอดวัน

ข่าวทั่วไป Thursday May 11, 2017 10:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ค.--เอบีเอ็ม เปิดเทอมแล้ว! น้ำดื่มเนสท์เล่ เพียวไลฟ์ คิดส์ นำโดย นายวรพงษ์ เกียรติดำรงวงศ์ (ซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายขายและการตลาดผลิตภัณฑ์น้ำดื่ม บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด ตอกย้ำการเป็นน้ำดื่มคุณภาพที่ครอบครัวไว้วางใจ จับมือ บริษัท บิ๊กซี ซูปเปอร์เซ็นเตอร์ นำโดย นายวิชัย เบญญาดิลก (ขวา) รองประธานกรรมการ ฝ่ายจัดซื้อสินค้าอุปโภคและบริโภค จัดแคมเปญ "แบ็ค ทู สคูล กับฮีโร่เติมความสดชื่น" เพื่อกระตุ้นและให้ความรู้คุณพ่อคุณแม่ให้เห็นถึงความสำคัญของการส่งเสริมลูกให้ดื่มน้ำในปริมาณที่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกายตลอดวัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อถึงช่วงเวลาเปิดเทอมที่เด็กๆ ต้องเรียนหนังสือและทำกิจกรรมต่างๆ ที่โรงเรียน พร้อมจัดโปรโมชั่นพิเศษต้อนรับเปิดเทอม เพียงคุณพ่อคุณแม่ซื้อน้ำดื่มเนสท์เล่ เพียวไลฟ์ คิดส์ ขนาด 0.33 ลิตร จำนวน 1 แพ็ค รับฟรีสติ๊กเกอร์พลังฮีโร่มี 12 แบบให้เลือกสะสม และเมื่อซื้อ 3 แพ็ค รับฟรีชุดเครื่องเขียนเนสบอย ตั้งแต่วันนี้จนถึง 15 พ.ค. 2560 ที่ศูนย์การค้าบิ๊กซี ทั่วประเทศ