ธนชาตยกทัพผลิตภัณฑ์เด็ดลุยงาน “มันนี่ เอ็กซ์โป 2017” ชูธงสินเชื่อรถแลกเงินจัดโปรฯ ปลอดผ่อน 90 วัน - แจกฟรีบัตรเติมน้ำมัน

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday May 11, 2017 11:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ค.--ธนาคารธนชาต ธนชาตยกทัพผลิตภัณฑ์เด็ดในแคมเปญ "เพิ่มพลังการเงิน เติมพลังให้รถคุณ" ลุยงาน "มันนี่ เอ็กซ์โป 2017" เพียงลูกค้าสมัครใช้ผลิตภัณฑ์ใดๆ ในบูธธนชาตครบ 3 คะแนนตามเงื่อนไข รับฟรีบัตรเติมน้ำมันมูลค่า 300 บาท ชูธงสินเชื่อรถแลกเงินจัดโปรฯ พิเศษปลอดผ่อน 90 วัน พร้อมแจกของกำนัลฟรีอีกเพียบ ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) นำผลิตภัณฑ์ทางการเงินเข้าร่วมจัดโปรโมชั่นให้ลูกค้าในงานมันนี่ เอ็กซ์โป 2017 ณ อาคารชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี ระหว่างวันที่ 11-14 พ.ค. 2560 ภายใต้แคมเปญ "เพิ่มพลังการเงิน เติมพลังให้รถคุณ" เมื่อลูกค้าสมัครใช้ผลิตภัณฑ์ใดๆ ในบูธ ธนชาตซึ่งแต่ละผลิตภัณฑ์มีคะแนนให้สะสม เมื่อสะสมครบ 3 คะแนนตามเงื่อนไข รับฟรีบัตรเติมน้ำมันมูลค่า 300 บาท ใช้ได้ภายในปี 2560 อาทิ สมัครสินเชื่อธนชาต รถแลกเงิน รับคะแนนสะสม 2 คะแนน พร้อมโปรโมชั่นเด็ดไม่ซ้ำใคร ต่อที่ 1 "รับเงินก่อนผ่อนชิลๆ" เมื่อเลือก รับสิทธิปลอดการผ่อนชำระนาน 90 วัน หรือ "ผ่อนเบาๆ" เพียงแสนละ 59 บาท/วัน ต่อที่ 2 ผ่อนดีๆ ลุ้นฟรีค่างวดสูงสุด 100,000 บาท พิเศษ! เฉพาะในงานรับฟรีกระเป๋า 3 ใบ 3 สไตล์ Overnight Bag/ Cozy Bag/ กล่องอเนกประสงค์ รวมมูลค่า 990 บาท สมัครผลิตภัณฑ์เงินฝาก เพียงเปิดบัญชีฟรีเว่อร์หรือฟรีเว่อร์ไลท์ พร้อมสมัครบัตรเดบิตธนชาต+Thanachart Connect โมบายแอพ+ธนชาตพร้อมเพย์ รับฟรี 3 ต่อ ต่อที่ 1 กระเป๋าเอกสาร Smart Bag 1 ใบ มูลค่า 199 บาท ต่อที่ 2 ฟรีค่าธรรมออกบัตรเดบิต 100 บาท ต่อที่ 3 สมัคร SMS Alert รับฟรี ปากกาธนชาต SMS Alert มูลค่า 99 บาท สมัครบัตรเครดิตธนชาต / บัตรสินเชื่อบุคคลธนชาต FLASH Plus รับคะแนนสะสม 1 คะแนน เมื่อสมัครพร้อมกันรับฟรี กระเป๋า Shopping Bag รุ่นลิมิเต็ด 2 ใบ มูลค่า 530 บาท และสมัครบัตร FLASH Plus ช่วงนี้รับดอกเบี้ยพิเศษ 0% นาน 3 เดือน สมัครสินเชื่อบ้านธนชาต Home Loan รับส่วนลดดอกเบี้ยสูงสุด 0.25% นาน 12 เดือน ฟรีค่าธรรมเนียมยื่นเงินกู้ ค่านิติกรรมสัญญา และค่าประเมินหลักประกัน พร้อมรับคะแนนสะสม 2 คะแนน นอกจากนี้ บูธธนชาตยังจัดเต็มบริการจากบริษัทในเครือมาจัดโปรโมชั่นอีกเพียบ อาทิ ธนชาต ประกันภัย ประกันภัยรถยนต์ ธนชาต 2+ จัดเต็ม นอกจากคุ้มครองชน หาย ไฟไหม้ ยังเพิ่ม เงินชดเชยรายได้ ช่วยเหลือฉุกเฉิน ชดเชยค่าเดินทาง เบี้ยเริ่มที่ 7,999 บาท ผ่อน 0% สูงสุด 12 เดือนกับบัตรสินเชื่อบุคคลธนชาต FLASH Plus และเมื่อผ่อนเบี้ยตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 3,000 บาท บลจ.ธนชาต เพียงสมัคร Saving Plan รับทันทีกระเป๋าพับพก และเมื่อลงทุน 50,000 บาท รับตุ๊กตาหมีตัวเล็ก, 75,000 บาท รับกระเป๋า Bossini และ 100,000 บาท รับตุ๊กตาหมีตัวใหญ่ พิเศษ! ประกันชีวิตจากธนาคารธนชาตโดยพรูเดนเชียลจัดแคมเปญ เฮง เฮง คลายร้อน รับทอง รับทรัพย์ เพียงซื้อประกันชีวิตที่ร่วมรายการเมื่อจ่ายเบี้ย 1 ล้านบาท รับทองคำหนัก 1 บาท และเงินคืนเข้าบัญชีเงินฝาก 5% ของเบี้ยประกัน ผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์ของธนาคารธนชาต ติดต่อขอรายละเอียดได้ที่ธนาคารธนชาตทั่วประเทศ บูธธนชาตภายในงาน หรือโทร.1770 หรือ www.thanachartbank.co.th หรือ www.facebook.com/ThanachartBank