ข่าวอินโฟเควสท์
19:55 สหรัฐเผยตัวเลขเริ่มต้นสร้างบ้านลดลงน้อยกว่าคาดในเดือนพ.ค.   กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเปิดเผยว่า ตัวเลขการเริ่มต้นสร้างบ้านลดลง 0.9% ในเดือนพ.ค. เมื่อ…
19:34 จับตาศึกชิงเก้าอี้นายกฯอังกฤษรอบ 2 วันนี้ "บอริส จอห์นสัน"ยังคงมาแรง   สมาชิกสภาสามัญชนสังกัดพรรคอนุรักษ์นิยมจำนวน 313 คนจะทำการลงคะแนนเสียงรอบ…
19:28 "แคร์รี ลัม"ยันอยู่ในตำแหน่งอีก 3 ปี แต่ส่งสัญญาณปล่อยให้ร่างกม.อื้อฉาวตกไป   นางแคร์รี ลัม ผู้ว่าการเขตบริหารพิเศษฮ่องกง ยืนยันในวันนี้ว่า ตนจ…
18:56 "ทรัมป์"โวย"ดรากี"ส่งสัญญาณกระตุ้นศก. จงใจฉุดค่าเงินยูโร หวังเอาเปรียบสหรัฐ   ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ทวีตข้อความในวันนี้ แสดงความไม่พอใจต่อน…
18:30 พาณิชย์ ชี้แจงแนวทางแจ้งราคายา-ค่าบริการรพ.เอกชน คาดสิ้นก.ค.โชว์ราคาให้ผู้ป่วยตรวจสอบได้   นายวิชัย โภชนกิจ อธิบดีกรมการค้าภายใน กระทรวงพาณิชย์…

กสิกรไทย ชูเทรนด์ “ดิจิทัล โมบิลิตี้” ตอบโจทย์ดิจิทัล เพื่อชีวิตที่ง่ายยิ่งขึ้น จัดหนักโปรโมชั่น สินเชื่อบ้านดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือน

ข่าวหุ้น-การเงิน ThaiPR.net -- พฤหัสบดีที่ 11 พฤษภาคม 2560 13:57:50 น.
กรุงเทพฯ--11 พ.ค.--ธนาคารกสิกรไทย

กสิกรไทย เปิดพื้นที่ 1,000 ตารางเมตร ในงานมันนี่ เอ็กซ์โป กรุงเทพฯ 2017 ชูเทรนด์ "ดิจิทัล โมบิลิตี้" (Digital Mobility) โชว์ศักยภาพความเป็นผู้นำดิจิทัล แบงกิ้ง กับธุรกรรมการเงินในยุคดิจิทัลที่พร้อมให้บริการในทุกดิจิทัล แพลตฟอร์ม พร้อมนำเสนอโฉมใหม่ของแอพพลิเคชั่นธนาคารบนมือถือ ภายใต้ชื่อ K PLUS และเปิดตัว K PLUS SME แอพพลิเคชั่นธนาคารบนมือถือ สำหรับกลุ่มลูกค้าเอสเอ็มอี พร้อมจัดกิจกรรมพิเศษให้ร่วมสนุกดาวน์โหลดฟีเจอร์กิจกรรมที่พัฒนาขึ้นมาใช้เฉพาะในงานนี้ เพื่อให้ผู้เข้าเยี่ยมบูธได้สัมผัสกับประสบการณ์ธุรกรรมทางการเงินในโลกของดิจิทัล แบงกิ้ง ที่พร้อมให้บริการในทุกเรื่อง ทุกที่ และทุกเวลา แถมด้วยโปรโมชั่นจัดเต็ม บริการสินเชื่อบ้านกสิกรไทย แคมเปญพิเศษ "เทศกาลซื้อบ้านซูเปอร์คุ้ม" อัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษ 0%นาน 3 เดือน และสิทธิประโยชน์จากบริการต่าง ๆ ครบวงจรเฉพาะในงานมันนี่ เอ็กซ์โป เท่านั้น

นางนพวรรณ เจิมหรรษา รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า บูธของธนาคารกสิกรไทย สร้างสรรค์ด้วยเทคโนโลยีดิจิทัล ตอบรับกับกระแส "ดิจิทัล โมบิลิตี้" (Digital Mobility) ไลฟ์สไตล์ของลูกค้าที่ไม่อยู่นิ่ง และต้องการความสะดวกสบาย และจัดการทุกสิ่งได้ด้วยตนเองผ่านสมาร์ทโฟน และอุปกรณ์ดิจิทัลต่างๆ กับคอนเซปต์ KBank is Everywhere Around You - กสิกรไทย อยู่รอบตัวคุณ เพื่อให้ลูกค้าได้สามารถทำธุรกรรมทางการเงินได้สะดวก และรวดเร็ว ในทุกเรื่องที่ต้องการ ทุกที่ และทุกเวลา โดยธนาคารกสิกรไทยตั้งเป้าหมายมีผู้เข้าชมบูธธนาคารฯ ประมาณ 30,000 ราย และมียอดธุรกรรมการเงินประมาณ 5,000 ล้านบาท

กิจกรรมภายในบูธของธนาคารกสิกรไทย ประกอบด้วยดิจิทัล ไลฟ์สไตล์ 4 ส่วน ได้แก่

ดิจิทัล แบงกิ้ง (Digital Banking): อัพเดทประสบการณ์ใหม่ล่าสุดของแอพพลิเคชั่น K PLUS และ K PLUS SME สำหรับกลุ่มลูกค้าเอสเอ็มอี ที่พร้อมเปิดตัวโฉมใหม่ในงานนี้ แถมฉีกรูปแบบของความสนุกด้วยฟีเจอร์ใหม่ที่สร้างสรรค์สำหรับงานนี้โดยเฉพาะ ให้ทุกคนได้ร่วมสนุกกับเกมส์ลุ้นรางวัลมากมาย

ดิจิทัล เอ็กซ์พีเรียน (Digital Experience): ลูกค้าสามารถหาข้อมูลผลิตภัณฑ์และบริการทางเงินที่สนใจและเลือกโปรโมชั่นที่ตอบโจทย์ความต้องการ ผ่านช่องทางสื่อดิจิทัลภายในงานได้สะดวก และรวดเร็ว ผ่านระบบหน้าจอสัมผัส รวมทั้งสามารถสแกน QR code เพื่อลงทะเบียนรับข้อมูลและสิทธิพิเศษได้ในทันที และที่สำคัญยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ดิจิทัล แอคทิวิตี้ (Digital Activity): ประสบการณ์ความสนุกของการสะสมดิจิทัล พ้อยท์ ได้พ้อยท์ง่ายๆ ผ่านการสมัครใช้ผลิตภัณฑ์และบริการ การเล่นเกมส์ แลกรับของรางวัล และลุ้นรับรางวัลใหญ่ประจำวัน

ดิจิทัล คอมมิวท์ (Digital Commute): สะดวกสบายกับการเดินทางในยุคดิจิทัล ไม่ต้องใช้เงินสด เมื่อลงทะเบียนเพื่อหักค่าโดยสารผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทยหรือบัตรเดบิตกสิกรไทย รับส่วนลดแอพพลิเคชั่นเรียกรถ GRAB ชนิดใดก็ได้ ต่อการลงทะเบียนบัตร 1 ใบ และเมื่อลงทะเบียนผ่านเว็บไซต์ของสินเชื่อบ้านกสิกรไทย รับส่วนลดแอพพลิเคชั่นเรียกรถ GRAB ชนิดใดก็ได้ ทันที

นอกจากนี้ ภายในงาน ยังมีโปรโมชั่นพิเศษของผลิตภัณฑ์และบริการต่างๆ เฉพาะในงานมันนี่ เอ็กซ์โป ได้แก่ บริการสินเชื่อบ้านกสิกรไทย เทศกาลซื้อบ้านซูเปอร์คุ้ม อัตราดอกเบี้ยสุดพิเศษ 0%นาน 3 เดือน พร้อมรับส่วนลดและสิทธิพิเศษเรื่องบ้านครบวงจรจากพันธมิตรของธนาคาร บริการร้านค้ารับบัตรเครดิตและบัตรเดบิตกสิกรไทย (K-Merchant) มอบสิทธิพิเศษตลอดปี 2560 อาทิ ฟรีค่า Sales Slip และค่าซ่อมบำรุงเครื่อง EDC รายเดือน, รับสิทธิ์ใช้เครื่องก่อน โดยธนาคารจะกันวงเงินค่าประกันอุปกรณ์ ภายหลัง (มูลค่า 3,000 บาท), พิเศษ อัตราค่าธรรมเนียมรูดบัตรเดบิต (Local Debit Card) สูงสุดไม่เกิน 0.55% พร้อมรับบัตรกำนัลมูลค่า 500 บาท เมื่อสมัครในงานและได้รับการอนุมัติ บริการสินเชื่อเอสเอ็มอีกสิกรไทยให้ผู้ประกอบการที่ยื่นสมัครภายในงานและได้รับอนุมัติวงเงินสินเชื่อเพื่อธุรกิจตั้งแต่ 500,000 บาทขึ้นไปรับบัตรของขวัญมูลค่า 1,000-50,000 บาท และลูกค้าที่ตั้งวงเงิน 10 ล้านบาทขึ้นไป รับฟรีสมาร์ทโฟน Huawei P10 Plus (จำนวนจำกัด) เงินฝากทวีทรัพย์ เอ็กซ์ตร้า รับอัตราดอกเบี้ย 3.3% ต่อปี ไม่เสียภาษี เมื่อซื้อคู่ประกันชีวิต เปิดบัญชีซื้อขายหุ้นกับบริษัทหลักทรัพย์กสิกรไทย รับของที่ระลึกสุดเก๋ 2 ต่อ ลงทุนกับกองทุนรวมกสิกรไทยรับบัตรของขวัญสูงสุด 2,000 บาท และเมื่อสมัครบริการ รับบัตรชมภาพยนตร์ สูงสุด 2 ใบ

สมัครสินเชื่อรถช่วยได้กสิกรไทยรับฟรี ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล วงเงินคุ้มครองสูงสุด 1,500,000 บาท พร้อมบัตรกำนัลมูลค่าสูงสุด 1,000 บาท และหมอนผ้าห่มจาก Teddy House ซื้อทรัพย์สินรอการขายกสิกรไทยลดราคาสูงสุด 50% ฟรีค่าธรรมเนียมการโอนฯ สูงสุด 20,000.-บาท และรับบัตรกำนัลเซ็นทรัล สูงสุด 6,000.-บาท และฟรีค่าธรรมเนียมการโอนเงินพร้อมเพย์ ทุกช่องทาง ทุกวงเงิน ถึงวันที่ 30 มิถุนายน 2560 และเมื่อลูกค้าสมัครใช้บริการใดๆ ภายในงานที่บูธธนาคารกสิกรไทย จะได้รับฟรีของสมนาคุณ กระเป๋า KBank Smart Bag จำนวน 1 ใบ มูลค่า 800 บาท พร้อมลุ้นรับของรางวัลเพิ่มเติมภายในงาน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง