PEA เขต 1 ภาคเหนือ จังหวัดเชียงใหม่ จัดแถลงข่าวสื่อมวลชน โครงการหน่วยแพทย์เคลื่อนที่

ข่าวทั่วไป Wednesday May 17, 2017 14:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 พ.ค.--การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค นายธีรพงษ์ บุรีรักษ์ ผู้อำนวยการ การไฟฟ้าเขต 1 (ภาคเหนือ) จังหวัดเชียงใหม่ จัดแถลงข่าวสื่อมวลชน โครงการหน่วยแพทย์เคลื่อนที่ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค (PEA) ร่วมกับ นักศึกษาวิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักร รุ่นที่ 27มูลนิธิแสง-ไซ้กี เหตระกูล หนังสือพิมพ์เดลินิวส์ กรมการแพทย์ และ จังหวัดเชียงใหม่ โดยออกหน่วยแพทย์ตรวจรักษาประชาชน (ฟรี) โดยแพทย์ชุดเล็ก วันพฤหัสบดีที่ 25 พฤษภาคม 2560 ณ เทศบาลตำบลบ้านปง อำเภอหางดง จังหวัดเชียงใหม่ และหน่วยแพทย์ชุดใหญ่ วันศุกร์ที่ 26 พฤษภาคม 2560 ณ โรงเรียนแม่ออนวิทยาลัย อำเภอแม่ออน จังหวัดเชียงใหม่ ผู้ร่วมแถลงข่าว ประกอบด้วย ผู้อำนวยการฝ่าย ผู้จัดการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วยสมาชิกชมรมผู้จัดการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคเขต 1 (ภาคเหนือ) จังหวัดเชียงใหม่ ณ ห้องประชุมหริภุญชัย ชั้น 2 อาคาร 3 สำนักงานการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เขต 1 (ภาคเหนือ) จังหวัดเชียงใหม่ สำหรับพิธีเปิดได้รับเกียรติจากท่าน ผู้ว่าการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค นายเสริมสกุล คล้ายแก้ว และผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่นายปวิณ ชำนิประศาสน์ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการฯ