ปฏิทินข่าวกิจกรรมประจำวันพรุ่งนี้(18 พฤษภาคม 2560)

ข่าวบันเทิง Wednesday May 17, 2017 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 พ.ค.--อินโฟเควสท์ วันพฤหัสบดีที่ 18 พฤษภาคม 2560 09.00 น. มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ชวนประชาชนผู้สนใจร่วมฟัง บรรยายในหัวข้อ “สุขภาพกับการเคลื่อนไหวในผู้สูง อายุ” ณ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ 13.00 น. มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ แถลงข่าวเปิด"โครงการบันทึก ภาพที่ระลึกถวายบังคมพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินท รมหาภูมิพลอดุลยเดช" ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระ จันทร์ 13.00 น. ปตท. จัดงานแถลงข่าวรายการคนมันส์พันธุ์อาสา ปี 2 สร้างเครือข่าย “พลังความดี” ทุกพื้นที่ทั่วประเทศ ณ อาคารสำนักงานใหญ่ ปตท. ถนนวิภาวดีรังสิต 13.00 น. มูลนิธิป้องกันอุบัติภัยแห่งเอเชีย (AIP Foundation) จัดงานเสวนา “ช้าลงหน่อย...ชีวิตปลอดภัย เวทีชี้ทาง ออกหาทางแก้การขับขี่ด้วยความเร็วที่เหมาะสมในเขตชุม ชนเมือง” ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร 13.00 น. กองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ แถลงข่าว กิจกรรมประกวดผลิตสื่อสร้างสรรค์ “คิดมันส์ ทันสื่อ .. Like Know Show Share” ณ โรงแรม บางกอกชฎา รัชดา 13.30 น. ล็อกซ์เทรด สเปเชียลตี้ อินโนเวชั่น จัดงานแถลงข่าว เปิดตัวบริษัทฯ และแนะนำแบรนด์ rita ณ โรงแรมฮิลตัน ซอยสุขุมวิท24