SME Development Bank จัดงานแถลงข่าว"การส่งเสริมศักยภาพผู้ประกอบการ SMEs ไทยให้เติบโตอย่างยั่งยืน" SMEs คนตัวเล็ก

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday May 18, 2017 17:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 พ.ค.--ธพว. กำหนดการ พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ "การส่งเสริมศักยภาพผู้ประกอบการ SMEs ไทยให้เติบโตอย่างยั่งยืน" ระหว่าง ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย และ บริษัท ซัยโจ เด็นกิ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด วันศุกร์ที่ 19 พฤษภาคม 2560 เวลา 9.30 น. – 11.00 น. ณ บริเวณ Co-Working Space ชั้น 1 อาคารสำนักงานใหญ่ SME Bank Tower 9.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 10.00 น. พิธีกร กล่าวต้อนรับนำเข้าสู่พิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ "การส่งเสริมศักยภาพผู้ประกอบการ SMEs ไทยให้เติบโตอย่างยั่งยืน"โดยสนับสนุนผู้ประกอบการ SMEs คนตัวเล็ก / รายย่อย ที่ประกอบอาชีพจำหน่ายหรือติดตั้งเครื่องปรับอากาศให้เข้าถึงแหล่งทุน เพื่อนำไปต่อยอดสร้างงาน สร้างอาชีพ สร้างรายได้ สร้างช่างเทคนิคที่มีฝีมือ สร้าง Start Up ที่มีคุณภาพ ผ่านสินเชื่อ SMEs Transformation Loan ระหว่าง ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย(ธพว. หรือ SME Development Bank) นายมงคล ลีลาธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซัยโจ เด็นกิ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัดนายสมศักดิ์ จิตติพลังศรี กรรมการ 10.40 น. ผู้บริหารถ่ายภาพร่วมกัน