กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ขอเชิญร่วมงานประกาศผลการประกวดสิ่งประดิษฐ์จากแผ่นอะคริลิค

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday December 12, 2000 11:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ธ.ค.--กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม
กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ร่วมกับ บริษัทไทยโพลีอะคริลิค จำกัด(มหาชน) จัดงาน "อะคริลิค...เทคโนโลยีเพื่อการทดแทนธรรมชาติแห่งทศวรรษใหม่" ในรูปแบบชองการสัมมนาและการประกวดออกแบบสิ่งประดิษฐ์จากวัสดุอะคริลิค ตัดสินโดยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน และจัดให้มีการตัดสินผลการประกวดพร้อมมอบรางวัลแก่ผู้ชนะเลิศผลงานประกวด ในวันอังคารที่ 12 ธันวาคม 2543 เวลา 13.00-16.30 น. ณ ห้องโถงกลาง ชั้นล่าง โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีเนเพล็กซ์ (IMAX) รัชโยธิน โดยมีนายปราโมทย์ วิทยาสุข รองอธิบดีกรมส่งเสริมอุตสาหกรรม ให้เกียรติเป็นประธาน
ทั้งนี้ยังได้นำผลงานจากผู้ส่งเข้าประกวดกว่า 100 ราย มาจัดแสดงในรูปแบบของนิทรรศการ พร้อมกับจัดให้มีการเสวนาพิเศษเรื่อง "อะคริลิคกับวิถีชีวิตแห่งโลกอนาคต" และ "Presentation กระบวนการการผลิตแผ่นอะคริลิค"
พิเศษสุด...งานนี้ไม่ควรพลาดกับการแสดงแฟชั่นโชว์เครื่องแต่งกาย ชุด "มหัศจรรย์อะคริลิค" โดยนางแบบมากมายแล้วพบกัน! วันอังคารที่ 12 ธันวาคม 2543 เวลา 13.00-16.30 น. ณ ห้องโถงกลาง ชั้นล่าง โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีเนเพล็กซ์ (IMAX) รัชโยธิน ในงาน "อะคริลิค...เทคโนโลยีเพื่อการทดแทนธรรมชาติแห่งทศวรรษใหม่" พร้อมช่วยกันลุ้นผลงานที่ส่งเข้าประกวดว่าผลงานใครจะชนะใจกรรมการ และเป็นผู้คว้าเงินรางวัลเงินสดกว่า 1 แสนบาท
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม--จบ--
-อน-