สำนักงานประกันสังคมแจ้งเพิ่มสถานพยาบาลเครือข่ายประกันสังคม

ข่าวทั่วไป Friday March 17, 2000 17:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 มี.ค.--สำนักงานประกันสังคม
รพ. ปากเกร็ดเวชการ ขอเพิ่มสถานพยาบาลเครือข่าย 3 แห่ง เข้าโครงการประกันสังคม
นายจำลอง ศรีประสาธน์ เลขาธิการสำนักงานประกันสังคม กระทรวงแรงงานและสวัสดิการสังคม เปิดเผยว่า ปัจจุบันมีสถานพยาบาลในโครงการประกันสังคม จำนวนมากมีทั้งสถานพยาบาลหลักและสถานพยาบาลเครือข่าย ซึ่งมักมีการเปลี่ยนแปลงข้อมูลกรณีต่าง ๆ เสมอ เช่น การเปลี่ยนชื่อ การยกเลิกและเพิ่มเติมสถานพยาบาลเครือข่าย เป็นต้น และล่าสุด สำนักงานประกันสังคมได้รับแจ้งจากโรงพยาบาลปากเกร็ดเวชการ ขอเพิ่มสถานพยาบาลเครือข่าย จำนวน 3 แห่ง ได้แก่
1. คลีนิกหมอบางชัน เลขที่ 2/18 ค หมู่ 4 ถนนสุขาภิบาล 2 แขวงบางชัน เขตมีนบุรี กรุงเทพฯ
2. บางซ่อนโพลีคลีนิก เลขที่ 965/9 ถนนกรุงเทพ-นนท์ แขวงบางซื่อ เขตดุสิต กรุงเทพฯ
3. เสนานิคม 1 การแพทย์ เลขที่ 70/173-174 ซอยเสนานิคม 1 แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ
เลขาธิการฯ กล่าวต่อว่า สำหรับผู้ประกันตนที่ต้องการเลือกสถานพยาบาลดังกล่าวขอให้แจ้งแก้ไขชื่อสถานพยาบาลในบัตรรับรองสิทธิฯ ให้ถูกต้องก่อนการใช้สิทธิเพื่อความสะดวก และรวดเร็วในการรับบริการทางการแพทย์ของสถานพยาบาลเครือข่ายข้างต้นด้วย และควรติดตามข่าวสารทางสื่อต่าง ๆ ของสำนักงานประกันสังคมเป็นประจำ ทั้งนี้ เพื่อประโยชน์ของผู้ประกันตนเอง หรือหากมีข้อสงสัยเรื่องใด สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ทุกวันที่ศูนย์บริการข้อมูลทางโทรศัพท์หมายเลข 1506 หรือที่สำนักงานประกัน-สังคมจังหวัดทั่วประเทศในวันและเวลาราชการ--จบ--