เปิดอบรมการปรับวิสัยทัศน์และเรียนรู้เพื่อเข้าสู่การบริหารแบบ E-Business

ข่าวทั่วไป Wednesday May 24, 2000 18:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 พ.ค.--แม็กซ์ เซฟวิ่ง
เหตุเพราะ E-Commerce เพียงอย่างเดียวไม่พอเสียแล้วกับการรับมือเศรษฐกิจยุค Digital ถึงเวลาแล้วที่ต้องปรับวิสัยทัศน์และเรียนรู้ยุทธ์เพื่อเข้าสู่การบริหารแบบ e-Business ที่ต้องจัดกระบวนทัพให้พร้อมเพรียงกันทั้งองค์กรในรูปแบบของ e-Company ที่เป็นบทสรุปจากโลกการค้าจริงบน Internet ที่เราพร้อมถ่ายทอดให้ท่าน . . สำหรับนักบริหาร นักวางแผนกลยุทธ์ และนักปฏิบัติในยุค Digital Economy วันที่ 23 มิถุนายน 2543 เวลา 8.30 น. - 17.30 น.ณ ห้อง Meeting Room 2 ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Course II แบ่งออกเป็น 4 รอบๆ ละ 20 ท่าน ในอัตราท่านละ 9,000 บาท (รวม VAT แล้ว)Course I รับสมัครเพียง 80 ท่านเท่านั้น ในอัตราท่านละ 3,900 บาท (รวม VAT แล้ว) 5% สำหรับผู้สมัคร Course I และชำระเงินภายในวันที่ 15 มิถุนายน 254310% สำหรับผู้สมัคร Course I & II และชำระเงินภายในวันที่ 15 มิถุนายน 254310% สำหรับผู้สมัคร Course I และชำระเงินภายในวันที่ 5 มิถุนายน 254315% สำหรับผู้สมัคร Course I & II และชำระเงินภายในวันที่ 5 มิถุนายน 2543รู้หลักการจัดวาง e-Value Chain พร้อมกรณีศึกษาจากการทำธุรกิจจริงรู้หลักการจัดองค์กร e-Company ด้วยการบริหารแบบ e-Management รู้กลยุทธ์การบริหาร e-Business, Back Office และ e-Supply Chain รู้หลักคิดในการวางกลยุทธ์แบบ e-MarketingCourse II : e-Business Strategic Planning (Workshop 2 days)Course I : e-Business Vision Training (1 day)โครงการพัฒนาวิสัยทัศน์ และกลยุทธ์การบริหารแบบ e-Business
สำรองที่นั่งได้ที่ http://www.ecombot.com หรือที่ http://www.maxcyber.com/seminarE-mail : seminar@maxcyber.com Tel : (02) 930-2361-4 Fax : (02) 930-2365--จบ--
-สส-